Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tiết lộ: Bầu Đức chuẩn bị kích hoạt thêm dự án thể thao quy mô lớn!

Tiết lộ: Bầu Đức chuẩn bị kích hoạt thêm dự án thể thao quy mô lớn!

Thứ 5: 22/04/2021 09:57

Không chỉ đầu tư cho bóng đá và kinh doanh, sắp tới bầu Đức còn dự định đầu tư xây dựng thêm 1 trung tâm huấn luyện vận động viên thể thao quy mô lớn tại Tây Nguyên.

Theo chia sẻ của BLV Quang Huy: “Tôi mới đến Măng Đen và biết được bầu Đức vẫn tiếp tục có những "máu mê" về thể thao. Ngoài việc đầu tư bóng đá trở lại, mời lại "Zico Thái" giúp HAGL thay đổi rất nhiều thì bầu Đức đang ngắm nghía một khu đất lớn ở Măng Đen, thuộc huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

tiet-lo-bau-duc-chuan-bi-kich-hoat-them-du-an-the-thao-quy-mo-lon

Bầu Đức hi vọng có thể xây một nơi để huấn luyện, đào tạo các VĐV thể thao. Bởi vì ở Măng Đen thời tiết rất tuyệt vời, khí hậu trong lành sẽ là một nơi tập luyện, tập huấn rất hay.

Sắp tới đường xá lên Măng Đen cũng sẽ thuận lợi, kết nối thẳng với Quảng Nam, Quảng Ngãi và đường đi với Pleiku hiện cũng đã rất ổn. Bầu Đức lên khảo sát, có thể sẽ đặt vấn đề với tỉnh Kon Tum để xây dựng dự án mô hình đào tạo, huấn luyện thể thao ở đó”.

Đây được xem là một tin vui dành cho thể thao nước nhà. Trước đây cũng chính bầu Đức là người tạo ra cú hích lớn cho bóng đá Việt Nam khi bắt tay với Arsenal để cho ra đời học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG.

tiet-lo-bau-duc-chuan-bi-kich-hoat-them-du-an-the-thao-quy-mo-lon

Học viện nay đã sản sinh ra lứa cầu thủ xuất sắc như Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn… đồng thời còn thúc đời việc đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam. Cũng nhờ đó mà có thêm nhiều lò đào tạo lớn khác được thành lập và đầu tư lớn như PVF, Viettel,…

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!