Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tiết lộ: Thầy Park từng gặp riêng Quang Hải, cố gắng thuyết phục anh chơi Sea Games 31, nhưng vẫn bị từ chối! 

Tiết lộ: Thầy Park từng gặp riêng Quang Hải, cố gắng thuyết phục anh chơi Sea Games 31, nhưng vẫn bị từ chối! 

Thứ 6: 08/04/2022 17:41

Ngày 7/4, một cuộc nói chuyện khá dài giữa HLV Park Hang-seo và Quang Hải đã được diễn ra. Được biết mục đích của cuộc trò chuyện này là thầy Park muốn thuyết phục Quang Hải ở lại chơi Sea Games 31. 

Sáng nay, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ rằng: “Có lẽ hôm nay hoặc mai, tôi sẽ làm việc với VFF và đưa ra quyết định về 3 cầu thủ quá tuổi. Hiện tại, chúng tôi đang ở bước cuối cùng trong khâu chọn lựa 3 cầu thủ quá tuổi. Trong suy nghĩ, tôi quyết định rồi và sẽ sớm thông báo với liên đoàn”. Đến chiều 8/4, danh tính 3 cầu thủ trên 23 tuổi đã chính thức được công bố. 

tiet-lo-thay-park-tung-gap-rieng-quang-hai-co-gang-thuyet-phu

Được biết lý do thầy Park cố gắng trì hoãn chưa công bố danh tính 3 cầu thủ trên 23 tuổi là vì ông vẫn chờ quyết định từ Quang Hải. Ngày 7/4, HLV Park Hang-seo đã gặp riêng Quang Hải để bàn về chuyện anh có thể tham dự Sea Games 31 hay không. Nhà cầm quân người Hàn đã rất nỗ lực thuyết phục Quang Hải nhưng cuối cùng chân sút gốc Đông Anh vẫn một mực từ chối. 

Sở hữu thầy Park tha thiết muốn có sự phục vụ của Quang Hải vì ông luôn đánh giá anh là cầu thủ tấn công quan trọng nhất của bóng đá Việt Nam. Sự có mặt của Quang Hải sẽ càng đảm bảo hơn cho mục tiêu bảo vệ HCV Sea Games ngay trên sân nhà. Tuy nhiên Quang Hải cũng có nguyện vọng của riêng mình là sang nước ngoài chơi bóng. Sau khi kết thúc hợp đồng với Hà Nội FC anh sẽ tập trung cho kế hoạch xuất ngoại của mình.

Cũng vì Quang Hải quá khao khát được xuất ngoại nên thầy Park vẫn chờ đợi và hy vọng anh sẽ đổi ý vào phút chót, trong trường hợp kế hoạch xuất ngoại chưa thể thực hiện được ngay. Thị trường chuyển nhượng châu Âu sẽ bắt đầu vào tháng 6 nên Quang Hải hoàn toàn có thể dựa vào Sea Games để duy trì phong độ và cảm giác chơi bóng sau khi chia tay Hà Nội FC để chờ tới ngày xuất ngoại. 

tiet-lo-thay-park-tung-gap-rieng-quang-hai-co-gang-thuyet-phu

Tuy nhiên có vẻ như Quang Hải đang rất nghiêm túc với mục tiêu ra nước ngoài thi đấu của mình nên anh sẵn sàng bỏ qua những cơ hội cùng ĐT Việt Nam. Quyết định này của Quang Hải có thể khiến thầy Park bị hụt hẫng, nhưng biết đâu nó sẽ mở ra 1 trang mới cho anh. 

Cũng liên quan đến Sea Games 2021, thầy Park khẳng định: “Nói chung tôi vẫn cố gắng cho mục tiêu huy chương vàng SEA Games. Tôi cũng không lo lắng khi đối đầu U23 Indonesia hay HLV Shin Tae Yong. Tôi nghĩ các anh chị đã quá quan tâm đến biểu cảm hay các sắc thái của tôi. Còn tôi không có bất cứ suy nghĩ gì. Mọi người có sợ Indonesia không mà sao cứ hỏi nhiều”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!