Trang chủ >> Tin bóng đá >> TIN BUỒN: Bố vợ qua đời, thầy Park tức tốc trở về Hàn Quốc chịu tang

TIN BUỒN: Bố vợ qua đời, thầy Park tức tốc trở về Hàn Quốc chịu tang

Thứ 6: 09/07/2021 12:02

Được biết, bố vợ của HLV Park Hang-seo vừa qua đời, vì thế thầy Park phải gấp rút về Hàn Quốc vào tối 9/7 để chịu tang. 

Sau thời gian cách ly y tế tại TP.HCM sau vòng loại thứ 2 World Cup 2022 cùng với các học trò,HLV Park Hang-seo đã tham dự trực tuyến lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và chuẩn bị có những cuộc họp quan trọng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) về kế hoạch của đội tuyển trong thời gian sắp tới. 

tin-buon-bo-vo-qua-doi-thay-park-tuc-toc-trove-han-quoc-chiu-tang

Tuy nhiên, mới đây ông đã nhận được một tin buồn từ quê nhà đó là bố của bà Choi Sang-a qua đời nên HLV Park Hang-seo đã xin phép VFF được trở về Hàn Quốc vào tối 9/7 để chịu tang bố vợ. Xin được chia buồn tới HLV Park Hang-seo, bà Choi Sang-a và gia đình.

Sau khi quay lại Việt Nam, ông Park sẽ tiếp tục cách ly y tế và bắt tay vào công việc của bóng đá Việt Nam.

Từ nay đến cuối năm 2021, HLV Park Hang-seo còn rất nhiều nhiệm vụ quan trọng gồm các lượt trận của vòng loại thứ 3 World Cup 2022, vòng loại U23 châu Á (lễ bốc thăm vào 14 giờ ngày 9.7), AFF Cup. 

tin-buon-bo-vo-qua-doi-thay-park-tuc-toc-trove-han-quoc-chiu-tang

Còn SEA Games 31 đã hoãn nên ông Park sẽ chờ đến sang năm nếu như Chính phủ Việt Nam đồng ý với đề xuất Liên đoàn thể thao Đông Nam Á.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!