Trang chủ >> Tin bóng đá >> TIN BUỒN: HLV Lê Thụy Hải qua đời, lễ viếng bắt đầu từ 8 đến 10 giờ ngày 8/5

TIN BUỒN: HLV Lê Thụy Hải qua đời, lễ viếng bắt đầu từ 8 đến 10 giờ ngày 8/5

Thứ 6: 07/05/2021 15:30

Sau một thời gian chống chọi với bạo bệnh, HLV Lê Thụy Hải đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa nay 7/5 trong sự tiếc thương vô bờ bến của NHM cả nước.

HLV Lê Thụy Hải đã qua đời ở tuổi 76 sau nhiều ngày chống chọi với căn bệnh ung thư tụy. Đây là mất mát quá lớn với bóng đá Việt Nam.

Được biết lễ viếng HLV Lê Thụy Hải sẽ bắt đầu từ 8h-10h ngày 8/5 tại nhà Tang Lễ bệnh viện Đa Khoa Hà Đông, Hà Nội.

tin-buon-hlv-le-thuy-hai-qua-doi-le-vieng-bat-dau-tu-8-den-10-gio-ngay-8-5-9931537

Trong những năm gần đây, NHM không còn thấy HLV Lê Thụy Hải xuất hiện trước giới truyền thông nhiều nữa do mắc bệnh ung thư tụy nên ông phải bỏ dở công việc huấn luyện để tập trung chữa bệnh.

Hồi giữa năm ngoái, cựu trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng đã chia sẻ hình ảnh HLV Lê Thụy Hải gầy gò, ốm yếu nằm trên giường bệnh khiến NHM không khỏi xót xa. Bẵng đi một thời gian, nhiều người nghĩ ông Lê Thụy Hải đã ổn định sức khỏe cho tới ngày hôm nay khi nhận được tin sốc này, ai cũng phải bàng hoàng.

tin-buon-hlv-le-thuy-hai-qua-doi-le-vieng-bat-dau-tu-8-den-10-gio-ngay-8-5-9931537

HLV Lê Thụy Hải là một trong những HLV nội có thành tích tốt nhất Việt Nam khi từng 3 lần giành vô địch V-League vào năm 2007, 2008 và 2014 với 2 cương vị là Huấn luyện viên và Giám đốc kỹ thuật.

Trong sự nghiệp dẫn dắt của mình, ông từng chèo lái hơn 10 đội bóng, trong đó có nhiều đội bóng có tên tuổi như SHB Đà Nẵng, Hà Nội ACB, Thể Công. Những năm tháng cuối sự nghiệp của mình, HLV Lê Thụy Hải từng làm thầy của nhiều thế hệ cầu thủ tài năng hiện tại. Ông có đóng góp rất lớn trong việc xây dựng bóng đá nước nhà. Sự ra đi của ông sẽ là một tổn thất lớn mà không gì có thể bù đắp được.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!