Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tin không vui: Văn Hậu chưa hẹn ngày trở lại vì chấn thương dai dẳng!

Tin không vui: Văn Hậu chưa hẹn ngày trở lại vì chấn thương dai dẳng!

Thứ 7: 06/03/2021 10:16

Văn Hậu vẫn đang phải trải qua những thành ngày phục hồi sau chấn thương và vẫn chưa hẹn ngày quay trở lại sân cỏ. 

Theo thông báo của CLB Hà Nội vào tối 5/3 vừa qua, các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, trung tâm PVF, của CLB, bệnh viện Việt Đức và cả bệnh viện Việt Nam đều đã hội chuẩn tình trạng chấn thương của Đoàn Văn Hậu. 

Trước đó, các chuyên gia đã nghe cán bộ y tế của CLB Hà Nội và chuyên gia vật lý trị liệu của trung tâm PVF trình bày về tình trạng chấn thương cũng như tiến độ phục hồi chấn thương của Đoàn Văn Hậu. Mới đây anh lại được khám lâm sàng và đánh giá mức độ chấn thương qua kết quả chụp MRI mới nhất. 

tin-khong-vui-chan-thuong-dai-dang-van-hau-chua-hen-ngay-tro-lai-8753940

Dựa trên cơ sở phân tích, đánh giá đó, các chuyên gia và bác sĩ sẽ hội chuẩn cùng thống nhất quan điểm và tiếp tục theo dõi tiến độ phục hồi chấn thương của Văn Hậu theo phác đồ điều trị cũng như tập luyện tại trung tâm PVF. 

Xổ Số 88 được biết, Văn Hậu đang ở giữa giai đoạn tập phục hồi sau phẫu thuật và có thể đến đầu tháng 5 tới anh mới hoàn tất lộ trình phục hồi đầu tiên của PVF. Điều này đồng nghĩa rằng phải rất lâu nữa Văn Hậu mới có thể phục hồi hoàn toàn để trở lại sân cỏ.

tin-khong-vui-chan-thuong-dai-dang-van-hau-chua-hen-ngay-tro-lai-8753940

Hiện tại không ai biết chính xác ngày hậu vệ Hà Nội FC trở lại là khi nào. Chắc chắn NHM cũng như CLB Hà Nội đang rất nóng lòng và mong chờ Văn Hậu nhanh chóng phục hồi. Dù vậy, đội bóng thủ đô cũng sẽ không mạo hiểm để Văn Hậu thi đấu sớm khi anh chưa hoàn toàn bình phục vì trước đó họ từng đánh mất Đình Trọng vì lý do tương tự. Đây là bài học đắt giá cho CLB Hà Nội nói riêng và các đội bóng khác nói chung.

Hồi tháng 9/2020, Văn Hậu bị chấn thương rách sụn chêm ngoài đầu gối phải sau khi trở về từ CLB Heerenveen (Hà Lan). Đến tháng 12/2020 anh được phẫu thuật tại TP.HCM và từ đó đến nay anh tập luyện phục hồi chấn thương tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.