Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tin không vui: Xuân Trường, Hồng Duy chấn thương, không thể tập trung cùng ĐT Việt Nam?

Tin không vui: Xuân Trường, Hồng Duy chấn thương, không thể tập trung cùng ĐT Việt Nam?

Thứ 2: 12/09/2022 12:36

Được biết, tiền vệ Lương Xuân Trường và Nguyễn Phong Hồng Duy đang bị chấn thương và cần tới vài tuần mới có thể trở lại. Điều này cũng đồng nghĩa rằng họ khó có thể lên tập trung cùng ĐT Việt Nam lần này. 

HLV Kiatisak cũng đã lên tiếng xác nhận tin không vui về Xuân Trường và Hồng Duy: “Về lực lượng, Xuân Trường và Hồng Duy bị chấn thương. Các cậu ấy cần vài tuần để có thể trở lại”. 

tin-khong-vui-xuan-truong-hong-duy-chan

Xuân Trường đã vắng mặt trong trận đấu giữa HAGL và Sài Gòn FC trong khuôn khổ tứ kết Cúp Quốc gia 2022. Trước đó, tiền vệ gốc Tuyên Quang cũng không được HLV Park triệu tập trong đợt tập trung của ĐT Việt Nam vào tháng 6. 

Trong khi đó, Hồng Duy cũng vắng mặt trong trận đấu gần nhất của HAGL vì lý do tương tự. Ngoài bộ đôi này thì hiện thủ môn Nguyên Mạnh cũng đang bị chấn thương và khó có thể lên tập trung cùng tuyển Việt Nam. Do đó, thủ môn Văn Lâm gần như chắc chắn sẽ trao cơ hội. Việc vắng mặt các cầu thủ này cũng khiến HLV Park Hang-seo thêm lo lắng khi thời gian tập trung đang rất gần. 

tin-khong-vui-xuan-truong-hong-duy-chan

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 15/9 đến 30/9 để đá giao hữu với Singapore (21/9) và Ấn Độ (27/9). 2 trận đấu này sẽ là nền tảng giúp ĐT Việt Nam chuẩn bị tốt hơn cho AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay. 

Về phía HAGL, thầy trò HLV Kiatisak đang chuẩn bị cho trận gặp Bình Dương ở vòng 16 V-League 2022 (13/9) tới. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!