Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tin vui: ĐT Việt Nam sẽ được chơi ở sân nhà Mỹ Đình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Tin vui: ĐT Việt Nam sẽ được chơi ở sân nhà Mỹ Đình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Thứ 4: 14/07/2021 17:23

Trong buổi làm việc với các cán bộ ngành có thẩm quyền vào chiều 14/7, PCT phụ trách truyền thông VFF Cao Văn Chóng đá cho biết khả năng rất cao đội tuyển Việt Nam sẽ được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

Đây được xem là một tin cực kỳ vui với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Như vậy, 5 trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình như mọi người chờ đợi. 

tin-vui-dt-viet-nam-se-duoc-choi-o-san-nha-my-dinh-tai-vong-loai-thu-3-world-cup-2022

PCT phụ trách truyền thông VFF Cao Văn Chóng cho biết VFF sẽ được tạo điều kiện để được tổ chức các trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình: “Về cơ bản, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ phối hợp tốt với các cơ quan chức năng và TP. Hà Nội để tổ chức chuyên nghiệp, hiệu quả, an ninh an toàn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của BTC. Để tổ chức thành công các trận vòng loại cuối cùng World Cup 2022 tại Mỹ Đình”. 

Được biết VFF sẽ áp dụng quy trình “bong bóng” như UAE vừa thực hiện thành công với AFC khi tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup vừa qua. Từ quy trình di chuyển, sinh hoạt của các đội khách, quan chức AFC, trọng tài, giám sát đều được thực hiện khép kín từ khi vừa đặt chân đến sân bay, về khách sạn và đến sân bóng. 

Các đội khách sẽ không phải cách ly dài ngày theo đúng yêu cầu của AFC, nhưng phải đảm bảo đã được tiêm vắc-xin đầy đủ và có kết quả xét nghiệm âm tính khi nhập cảnh vào Việt Nam. Quy định này sẽ được áp dụng ngay ở trận đấu sân nhà đầu tiên tại vòng loại thứ 3 của thầy trò HLV Park Hang Seo trước Australia vào ngày 7/9 tới đây.

tin-vui-dt-viet-nam-se-duoc-choi-o-san-nha-my-dinh-tai-vong-loai-thu-3-world-cup-2022

Hiện tại, PCT Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn vẫn đang họp thêm với các bộ ban ngành liên quan để chốt phương án cuối cùng. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật thêm. Tuy nhiên cơ hội để đội tuyển Việt Nam được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 gần như đã được mở ra. Hy vọng mọi thứ thuận lợi để thầy trò HLV Park Hang-seo sớm yên tâm tập trung chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng sắp tới này. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!