Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tin vui: Đức Chinh, Tuấn Tài trở lại, Đình Trọng cũng kịp phục hồi trước ngày sang Ả Rập

Tin vui: Đức Chinh, Tuấn Tài trở lại, Đình Trọng cũng kịp phục hồi trước ngày sang Ả Rập

Thứ 5: 26/08/2021 10:54

ĐT Việt Nam mới đón tin vui của Đức Chinh và Tuấn Tài, trong khi đó trung vệ Trần Định Trọng cũng không gặp chấn thương nặng và chỉ cần nghỉ ngơi thêm 1 ngày là có thể trở lại tập luyện.

Chiều 25/8 đội tuyển Việt Nam có buổi tập tiếp theo để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Vì lịch di chuyển sang Saudi Arabia của đội tuyển Việt Nam lùi lại muộn hơn 1 ngày so với dự kiến ban đầu nên HLV Park Hang-seo cũng có những điều chỉnh về kế hoạch tập luyện của đội cho phù hợp với thực tế. 

tin-vui-duc-chinh-tuan-tai-tro-lai-dinh-trong-cung-kip-phuc-hoi-truoc-ngay-sang-a-rap

Cụ thể, trận đấu tập nội bộ sẽ được chuyển sang chiều mai thay vì diễn ra vào chiều nay theo kế hoạch ban đầu. ĐT Việt Nam đang bước vào giai đoạn cuối trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, vì thế các buổi tập cũng được tập trung cao độ hơn. 

tin-vui-duc-chinh-tuan-tai-tro-lai-dinh-trong-cung-kip-phuc-hoi-truoc-ngay-sang-a-rap

Về tình hình lực lượng, đã có những tín hiệu tích cực khi Đức Chinh và Tuấn Tài đã hoàn toàn bình phục chấn thương và có thể bắt nhịp trở lại nhanh cùng các đồng đội. Trong khi đó, hậu vệ Đình Trọng cũng không bị chấn thương nặng, anh chỉ cần thêm 1 buổi nghỉ ngơi nữa là có thể trở lại tập luyện hoàn toàn nên có thể kịp sang Saudi Arabia cùng ĐT Việt Nam. 

tin-vui-duc-chinh-tuan-tai-tro-lai-dinh-trong-cung-kip-phuc-hoi-truoc-ngay-sang-a-rap

Minh Vương và Thành Chung vẫn đang được tập phục hồi dưới sự chỉ dẫn của các bác sĩ đội tuyển. Dự kiến, sau trận đấu nội bộ để rà soát lực lượng lần cuối với U22 Việt Nam ngày mai, HLV Park Hang Seo sẽ đưa ra quyết định về danh sách 25 cầu thủ sẽ góp mặt trong chuyến đến làm khách trên sân ĐT Saudi Arabia . 

Trận đấu này sẽ diễn ra vào 21h00 giờ địa phương ngày 2/9 tới (1h00 ngày 3/9 theo giờ Việt Nam). Trong lịch sử, ĐT Việt Nam chưa từng thi đấu ở khung giờ này. Khung giờ muộn nhất mà ĐT Việt Nam phải thi đấu là 20h00. 

tin-vui-duc-chinh-tuan-tai-tro-lai-dinh-trong-cung-kip-phuc-hoi-truoc-ngay-sang-a-rap

Về phía người hâm mộ Việt Nam, việc theo dõi các trận đấu có ĐT Việt Nam tham gia cũng đã xuất hiện nhiều trong thời gian trở lại đây. Nhưng muộn nhất, các trận đấu đó diễn ra theo giờ Việt Nam ở khung 23h45. Chính vì vậy, việc cổ vũ ĐT Việt Nam thi đấu vào lúc 1h00 sáng sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử, cổ động viên được trải nghiệm một khung giờ lạ đến vậy.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!