Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tin vui: Hoàng Đức, Văn Toàn đều đã âm tính với Covid-19, có thể tập trung cùng toàn đội?

Tin vui: Hoàng Đức, Văn Toàn đều đã âm tính với Covid-19, có thể tập trung cùng toàn đội?

Thứ 6: 14/01/2022 15:51

Được biết sau 5 lần test nhanh với Covid-19 trong ngày hôm qua và hôm nay của Văn Toàn đều cho kết quả ấm tính. Như vậy, cả Hoàng Đức và Văn Toàn đều sắp khỏi bệnh và họ có thể sẽ sớm hội quân cùng tuyển Việt Nam sau khi thực hiện đủ số ngày cách ly theo quy định. 

Ngày 14/1, kết quả xét nghiệm cho biết tiền vệ Hoàng Đức âm tính với Covid-19, đây là kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ 2 của chân sút gốc Hài Dương nên có tính chính xác cao. Chỉ cần thêm 1 lần âm tính nữa vào ngày 15/1 là Hoàng Đức sẽ chính thức được xác nhận khỏi bệnh. Khi đó anh có thể hội quân cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại 3 World Cup 2022 sau ngày 17/1 sau khi đã hoàn thành đủ số ngày cách ly theo quy định kể từ khi trở thành F0.

tin-vui-hoang-duc-van-toan-deu-da-am-tinh-voi-covid-19

Đây được xem là tin cực kỳ vui với HLV Park Hang-seo khi lực lượng tuyển Việt Nam đang có nhiều sự xáo trộn. Hơn nữa Hoàng Đức còn đóng vai trò cực kỳ quan trọng nơi hàng tiền vệ ĐT Việt Nam. Anh được đá chính liên tục tại các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 đến AFF Cup. 

Ngoài Hoàng Đức thì mới đây Văn Toàn cũng tiếp tục mang tin vui tới cho thầy Park và NHM Việt Nam. Cụ thể, vào ngày hôm qua (13/1) và hôm nay (14/1), Văn Toàn tiến hành test nhanh với Covid-19 tổng cộng 5 lần và cả 5 lần đều cho kết quả âm tính. 

Hiện Văn Toàn vẫn đang tiếp tục cách ly theo dõi thêm đủ 9 ngày theo đúng quy định của Bộ y tế và chờ kết quả xét nghiệm PCR vào ngày thứ 10. Như vậy nếu tình hình ổn định, Văn Toàn có thể tái hòa nhập lại với cộng đồng vào ngày 23/1. Tuy nhiên, vào ngày 21/1, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Australia. Vì thế nếu thầy Park vẫn quyết điền tên Văn Toàn thì anh sẽ phải di chuyển sang Australia 1 mình sau đó. 

tin-vui-hoang-duc-van-toan-deu-da-am-tinh-voi-covid-19

Được biết, theo cập nhật mới nhất vào ngày 15/12, người nước ngoài nhập cảnh đến Melbourne (Australia) cần đáp ứng 2 điều kiện như sau: Thứ nhất, họ phải tiêm 2 mũi của các loại vắc-xin. Mũi tiêm cuối phải trước ngày khởi hành đến Australia tối thiểu 7 ngày. Thứ 2, người nhập cảnh vào Australia cần có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 bằng phương pháp RT-PCR được thực hiện trong vòng 72 tiếng trước giờ khởi hành. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!