Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tin vui: Hùng Dũng có thể xuất viện sau 2 ngày tới để bay ra Hà Nội!

Tin vui: Hùng Dũng có thể xuất viện sau 2 ngày tới để bay ra Hà Nội!

Thứ 5: 25/03/2021 10:41

Sau ca phẫu thuật thành công, Đỗ Hùng Dũng đã dần ổn định sức khỏe và cười rất tươi khi chụp ảnh cùng vợ Triệu Mộc Trinh khiến NHM phần nào yên tâm hơn.

HLV trưởng CLB TP.HCM Polking đã đến bệnh viện thăm Đỗ Hùng Dũng sau ca mổ. Tình hình sức khỏe của Hùng Dũng khá tốt, anh rất tỉnh táo và cười rất tươi khi nói chuyện với HLV Polking. Tiền vệ CLB Hà Nội còn nhắn nhủ đến HLV trường TP.HCM một thông điệp rất tích cực: “I will be back soon” (tạm dịch: Tôi sẽ sớm quay trở lại).

tin-vui-hung-dung-co-the-xuat-vien-sau-2-ngay-toi-de-bay-ra-ha-noi

Với nền thể lực tốt nên Hùng Dũng đã nhanh chóng phục hồi sau ca phẫu thuật. Ngoài ra sự tự tin và niềm động viên của NHM cả nước cũng giúp Hùng Dũng có thêm tinh thần chiến đấu. Đặc biệt không thể thiếu sự ân cần chăm sóc của vợ Triệu Mộc Trinh, người túc trực bên cạnh anh cả ngày giúp anh nhanh chóng ổn định sức khỏe sau ca mộ.

Dự kiến Hùng Dũng sẽ chỉ phải nằm ở bệnh viện Vạn Hạnh 3 ngày cho khỏe hẳn rồi sẽ bay ra Hà Nội để tập phục hồi.

Thấy ông xã phục hồi nhanh chóng, Triệu Mộc Trinh đã không giấu nổi sự vui mừng và đăng lên trang cá nhân của mình hình ảnh hai vợ chồng nắm tay nhau đầy hạnh phúc với những những lời yêu thương, ngọt ngào: “Vân cứ tựa vào vai mới đẹp…”.

tin-vui-hung-dung-co-the-xuat-vien-sau-2-ngay-toi-de-bay-ra-ha-noi

Hình ảnh vợ Triệu Mộc Trinh tựa vào vai Đỗ Hùng Dũng được đăng lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của NHM, hơn 10.000 lượt like và yêu thích được thả, cùng với đó là hàng trăm lời bình luận chúc cho Hùng Dũng mau khỏe lại.

Thủ thành Đặng Văn Lâm dù đang thi đấu ở xa nhưng vẫn dõi theo các đồng đội ở Việt Nam, anh cũng gửi lời động viên đến Hùng Dũng “Cố lên”. Không chỉ có Văn Lâm, ai cũng mong Hùng Dũng có thể nhanh chóng phục hồi để ra sân trong màu áo đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup vào cuối năm.

Các bạn đừng quên theo dõi website XSKT của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bản tin mới nhất cũng như nắm bắt kết quả xổ số hàng ngày.