Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tin vui: Kết quả xét nghiệm Covid-19 lần 1 của tuyển Việt Nam đều âm tính

Tin vui: Kết quả xét nghiệm Covid-19 lần 1 của tuyển Việt Nam đều âm tính

Thứ 2: 21/06/2021 15:40

Sau khi trở về từ UAE, toàn bộ thành viên tuyển Việt Nam đều được tập trung cách ly và trải qua đợt xét nghiệm Covid-19 đầu tiên với kết quả âm tính.

Theo đó, ngày 17/6, tuyển Việt Nam trở về từ UAE sau ba trận đấu còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022. Toàn đội nhập cảnh vào sân bay quốc tế Đà Nẵng. Sau thời gian ngắn quá cảnh, toàn bộ thành viên bay vào TP. HCM và thực hiện cách ly tập trung tại một khách sạn ở Quận 7.

tin-vui-ket-qua-xet-nghiem-covid-19-lan-1

Đội đã được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR đợt đầu tiên và cho kết quả âm tính. Đợt xét nghiệm RT-PCR đợt kế tiếp sẽ vào ngày thứ 6 trong tổng số 7 ngày cách ly tập trung y tế theo quyết định mới đây của Bộ Y tế, tức ngày 23/6.

Trước khi lên đường sang UAE tham dự Vòng loại World Cup 2022, toàn đội đã hoàn thành đủ 2 mũi vaccine ngừa COVID-19. Trong suốt thời gian thi đấu tại UAE, đội tuyển tuyệt đối tuân thủ quy tắc “bong bóng” do AFC thiết lập. Chỉ sinh hoạt bên trong khách sạn, di chuyển từ khách sạn đến sân tập/sân thi đấu và ngược lại, không tiếp xúc gần với người nào khác ngoài phạm vi “bong bóng”.

tin-vui-ket-qua-xet-nghiem-covid-19-lan-1

Trên chuyến bay trở về Việt Nam, đội tuyển được bố trí tại một khoang riêng, tách biệt với nhóm hành khách phía sau 6 hàng trống, mặc trang bị phòng hộ trong suốt hành trình bay và cho tới khi về tới địa điểm cách li tập trung y tế.

Theo thông tin từ Bộ Y tế tối ngày 19/6, trên chuyến bay này có hai ca nhiễm COVID-19 và đã được cách ly, điều trị ở Bệnh viện phổi Đà Nẵng.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!