Trang chủ >> Tin bóng đá >> TP.HCM nghỉ tập đến cuối năm, CĐV chúc mừng Hoàng Thịnh ‘bị treo giò cũng như không’

TP.HCM nghỉ tập đến cuối năm, CĐV chúc mừng Hoàng Thịnh ‘bị treo giò cũng như không’

Thứ 2: 19/07/2021 13:07

Với việc V-League 2021 tạm hoãn vô thời hạn, CLB TP.HCM đã quyết cho các cầu thủ xả trại đến cuối năm. 

Tình hình dịch bệnh vẫn đang ngày càng phức tạp, vì thế V-League 2021 vẫn chưa biết đến khi nào mới có thể kết thúc. Theo kế hoạch mới nhất của VPF, có khả năng giải đấu này sẽ được dời sang tháng 2 năm sau. Điều này khiến cho các đội bóng gặp phải nhiều khó khăn, nhất là về kinh tế. 

tp-hcm-nghi-tap-den-cuoi-nam-cdv-chuc-mung-hoang-thinh-bi-treo-gio-cung-nhu-khong

Với việc V-League không thi đấu, và đang nằm trong tâm dịch nên CLB TP.HCM đã quyết định cho các cầu thủ nghỉ tập tới hết tháng 11. Thời gian hội quân trở lại sẽ được thông báo sau. Trừ các cầu thủ ở TP.HCM thì những thành viên khác vẫn chưa thể về nhà vì cả thành phố đang giãn cách xã hội, các phương tiện chở cầu thủ di chuyển về địa phương cũng không hoạt động.

tp-hcm-nghi-tap-den-cuoi-nam-cdv-chuc-mung-hoang-thinh-bi-treo-gio-cung-nhu-khong

Điều khiến ban lãnh đạo TP.HCM đau đầu nhất lúc này là hợp đồng với các ngoại binh, ngôi sao Việt kiều Lee Nguyễn và HLV Alexandre Polking, khi đây đều là những người được hưởng mức lương cao nhất ở đội bóng và hợp đồng giữa các bên chỉ kết thúc khi mùa giải 2021 kết thúc. 

Vì thế nếu giải đấu kéo dài sang năm sau thì vấn đề tài chính sẽ là một khó khăn lớn với TP.HCM khi họ phải chi 1 số tiền không nhỏ trả cho các thành viên trong đội. Quỹ lương của đội bóng Sài Thành sẽ phồng to trong bối cảnh dịch bệnh không có nguồn thu như hiện nay, rõ ràng đây là bài toán cho cho TP.HCM và cả nhiều đội bóng khác.

tp-hcm-nghi-tap-den-cuoi-nam-cdv-chuc-mung-hoang-thinh-bi-treo-gio-cung-nhu-khong

Tuy nhiên, việc TP.HCM xả trại cầu thủ đến hết năm lại khiến nhiều CĐV nghĩ tới trường hợp của Ngô Hoàng Thịnh. Tiền vệ xứ Nghệ bị treo giò 9 tháng sau cú đi bóng mạnh khiến Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương nặng hồi tháng 3 vừa qua. Tính ra đến hết tháng 12 Hoàng Thịnh có thể quay trở lại thi đấu bình thường. 

tp-hcm-nghi-tap-den-cuoi-nam-cdv-chuc-mung-hoang-thinh-bi-treo-gio-cung-nhu-khong

Việc V-League không thể thi đấu và CLB TP.HCM nghỉ tập đến hết tháng 11 khiến cho án treo giò của Hoàng Thịnh gần như không có ý nghĩa gì. Vì thế nhiều CĐV đã gửi lời chúc mừng đến cầu thủ 29 tuổi. 

Tính ra Hoàng Thịnh chấp hành kỷ luật của VFF cũng như không. Có lẽ người vui nhất lúc này khi V-League tạm hoãn chính là Ngô Hoàng Thịnh khi sang năm anh sẽ chính thức được trở lại ở giai đoạn 2. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!