Trang chủ >> Tin bóng đá >> TP.HCM thua trận: Viên Minh rơm rớm nước mắt vì thương chồng, còn Huỳnh Anh cười vui như “vớ được vàng”

TP.HCM thua trận: Viên Minh rơm rớm nước mắt vì thương chồng, còn Huỳnh Anh cười vui như “vớ được vàng”

Thứ 6: 24/07/2020 23:24

Không thoải mái diện đồ hàng hiệu như Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải, vợ Công Phượng tiếp tục chọn phong cách kín đáo, giản dị khi xuất hiện trên khán đài nhưng vẫn gây được sự chú ý lớn với truyền thông.

Giống như mọi khi, Viên Minh ngồi lặng lẽ ở một góc trên khán đài để quan sát Công Phượng thi đấu trên sân cùng các đồng đội TP.HCM trước CLB Hà Nội.

Các phóng viên Xổ Số 88 được biết vợ Công Phượng tới sân Thống Nhất từ rất sớm, trước nửa tiếng khi trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội FC diễn ra. Viên Minh diện chiếc áo hồng nhạt và đeo khẩu trang kín mít để tránh bị truyền thông chú ý. Cô đi cùng bạn và ngồi cạnh doanh nhân Trần Tấn Phát. 

Trong khi đó, Huỳnh Anh cũng có mặt trên sân cùng mẹ Quang Hải để cổ vũ cho Hà Nội FC. Cô nàng ngồi nói chuyện, cười đùa vui vẻ với bà Dương Thị Cúc - mẹ tiền vệ Quang Hải. Bà Cúc cũng tỏ ra cởi mở với “con dâu” tương lai. 

Khi thấy Hà Nội FC ghi bàn, Huỳnh Anh không kìm nổi sự vui sướng ra mặt, vì không đeo khẩu trang như vợ Công Phượng nên từng cảm xúc của Huỳnh Anh đều được cảm nhận rất rõ. 

Trước đó, Huỳnh Anh đã đưa bố mẹ Quang Hải đi thăm quan các địa điểm tại Sài Gòn nhân chuyến đi này. 

Sự có mặt của bố mẹ và bạn gái Huỳnh Anh trên sân Thống Nhất là nguồn động lực lớn dành cho Quang Hải và các đồng đội ở Hà Nội FC. Đội bóng thủ đô giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-0, tuy nhiên có quá nhiều tranh cãi trong trận đấu này khi trọng tài có vẻ hơi thiên vị Hà Nội FC khiến các CĐV TP.HCM cảm thấy không phục.