Trang chủ >> Tin bóng đá >> Trận gặp Bình Dương: Có thể là lần ra sân cuối cùng của Công Phượng trong màu áo TP.HCM?

Trận gặp Bình Dương: Có thể là lần ra sân cuối cùng của Công Phượng trong màu áo TP.HCM?

Thứ 6: 06/11/2020 10:43

Ngày 7/11 tới, TP.HCM sẽ có cuộc đối đầu với Becamex Bình Dương trên sân Thống Nhất. Rất có thể đây là lần ra sân cuối cùng của Công Phượng trong màu áo đội bóng Sài Thành. Chân sút xứ Nghệ đang rất khao khát có được chiến thắng để mừng cho đám cưới của mình sắp tới.

Cả CLB TP.HCM và Becamex Bình Dương đều đang có cùng 27 điểm, không còn cơ hội vào top 3 nên họ không còn quá xem nặng chuyện ăn thua nhau trong trận đấu lượt cuối giai đoạn 2 V-League 2020 sắp tới. Tuy nhiên, đây có thể là một trận đấu có ý nghĩa vô cùng lớn với tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Hiện tại, hợp đồng cho mượn Công Phượng giữa CLB HAGL và TP.HCM không còn nhiều, được biết sẽ kết thúc sau khi V-League 2020 kết thúc. Dù vậy, tính đến thời điểm này cả hai bên vẫn chưa có động thái nào sẽ ký hợp đồng mới. Vì thế rất có khả năng sau trận đấu gặp Becamex Bình Dương sắp tới, Công Phượng sẽ phải trở về đội bóng cũ HAGL.

tran-gap-binh-duong-co-the-la-lan-ra-san-cuoi-cung-cua-cong-phuong-trong-mau-ao-tp-hcm-7462214

Ban lãnh đạo TP.HCM cũng chưa cho thấy động thái nào muốn giữ chân Công Phượng ở lại nên việc anh phải chia tay đội bóng này khi V-League 2020 kết thúc là rất lớn. Bản thân Công Phượng cũng cho biết anh không quá bận tâm đến việc sẽ tiếp tục ở lại TP.HCM hay trở về HAGL thi đấu. Có lẽ dù phải chọn phương án nào thì chân sút xứ Nghệ cũng sẽ chấp nhận.

Từ đầu giai đoạn 2 V-League đến giờ, Công Phượng mất nhiều cơ hội ra sân thi đấu và cống hiến cho CLB TP.HCM do chấn thương triền miên. Dù vậy anh vẫn được đánh giá rất cao là chân sút hàng đầu của đội, đồng thời là cầu thủ nội có nhiều bàn thắng nhất ở V-League.

tran-gap-binh-duong-co-the-la-lan-ra-san-cuoi-cung-cua-cong-phuong-trong-mau-ao-tp-hcm-7462214

KQXS được biết chấn thương ngón chân của Công Phượng đang có tiến triển tốt và anh có thể ra sân tập trong những buổi gần đây. Vì thế khả năng trong trận đấu cuối cùng gặp Becamex Bình Dương, Công Phượng sẽ được trao cơ hội ra sân thi đấu. Bản thân Công Phượng cũng rất khao khát có thể giành chiến thắng để khép lại mùa giải với những kỷ niệm đẹp nhất.

Ngày 16/11 sắp tới, Công Phượng chính thức tổ chức đám cưới với bạn gái Viên Minh. Vì thế anh không chỉ muốn có một trận đấu hay mà còn muốn giành chiến thắng như món quà cưới tặng chính mình nhân sự kiện trọng đại nhất cuộc đời mình.