Trang chủ >> Tin bóng đá >> Trận Việt Nam đấu Úc diễn ra trong mưa bão, sân trơn trượt: Khó khăn chồng chất! 

Trận Việt Nam đấu Úc diễn ra trong mưa bão, sân trơn trượt: Khó khăn chồng chất! 

Thứ 5: 27/01/2022 15:51

Theo chia sẻ của trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, khả năng cao trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Úc sẽ diễn ra trong mưa lớn, đây rõ ràng là thông tin mà không đội nào mong muốn nghe vào lúc này. 

Sau khi ĐT Việt Nam công bố danh sách chốt đấu Úc, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa của ĐT Việt Nam đã thông báo về một số thông tin bên lề liên quan đến trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Úc diễn ra vào lúc 16h10 chiều nay. 

Cụ thể trợ lý Lê Huy Khoa viết: “Trận đấu này có khả năng diễn ra trong điều kiện mưa là 80%. Nhiều khả năng sẽ diễn ra thuỷ chiến, gió và sân trơn trượt.

tran-viet-nam-dau-uc-kha-nang-dien-ra-trong-mua-bao

Nếu các bạn thấy khán giả vừa xem vừa quạt quạt thì không phải nóng, mà là do ruồi, cực nhiều luôn ý, ra sân tập há mồm là nó bay vào liền. Trọng tài 3 người hôm nay người Hàn Quốc. Mà trận nào có tuyển VIệt Nam đá thường có tranh cãi về trọng tài.

Úc chưa thắng 3 trận gần đây. Họ tuyên bố đánh nhanh thắng nhanh nhưng không biết là thật hay nghi binh. Nghe nói số lượng khán giả vào sân sẽ 35000 người, và chắc chắn khán giả Việt Nam sẽ rất đông vì dân Úc thích Rugby hơn bóng đá. Nghe bà con nói vé bán có mấy tiếng hết veo luôn. Bà con từ Sydney đang đổ về khá đông. Chắc Việt Nam lại đá như sân nhà thôi.

Việt Nam mặc màu đỏ may mắn. Việt Nam đều ghi bàn ở 3 trận sân khách trước đó, hy vọng hôm nay lúa về lũ về lũ về. Ngày này 4 năm trước, cầu vồng tuyết đã xuất hiện ở Trung Quốc. Chiều nay hy vọng có bàn thắng kiểu chuột túi cho tuyển Việt Nam. Đội tuyển chúng ta tinh thần tốt, sức khoẻ tốt”. 

tran-viet-nam-dau-uc-kha-nang-dien-ra-trong-mua-bao

Cách đây vài giờ, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ Việt Nam thi đấu, cái tên bị loại là thủ môn Nguyễn Văn Hoàng. 23 cầu thủ còn lại của ĐT Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị. 

Mục tiêu của thầy Park vẫn là giành được 1 điểm trước Úc: “HLV Park Hang Seo cho biết: “ĐT Việt Nam đã thua 6 trận, còn Úc đang đứng thứ 3. Họ rất muốn tranh thủ trận đấu này để chiến thắng Việt Nam. Bởi Úc đang có lợi thế chơi trên sân nhà. Nhưng chúng tôi cũng rất muốn giành chiến thắng. ĐT Việt Nam chưa có điểm nào mà. Vấn đề bây giờ tìm nhược điểm của Úc là rất khó. Họ là một trong những đội tuyển hàng đầu châu Á. Vậy nên, họ có ưu điểm nhiều hơn là nhược điểm”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!