Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tranh cãi tình huống trọng tài đuổi Duy Mạnh, Việt Nam thủng lưới trên chấm 11m

Tranh cãi tình huống trọng tài đuổi Duy Mạnh, Việt Nam thủng lưới trên chấm 11m

Thứ 6: 03/09/2021 02:36

Sau khi hiệp 1 kết thúc, ĐT Việt Nam gây sốc khi có bàn thắng dẫn trước ngay ở phút thứ 3. Nhưng đáng tiếc khi mới bước vào hiệp 2, đội chủ nhà Ả Rập đã có bàn thắng gỡ hòa trên chấm 11m. 

Ngay khi bắt đầu hiệp 2, các cầu thủ Ả Rập Xê Út đã tận dụng cơ hội dứt điểm trong vùng cấm địa của ĐT Việt Nam. May mắn là Văn Thanh đã kịp lăn xả ra cản phá cú sút của đối phương. Những tưởng khó khăn đã qua, nhưng 1 lần nữa cầu thủ Ả Rập có cơ hội xâm nhập vào vùng cấm địa của chúng ta và lần này đến lượt Duy Mạnh lăn ra cản phá. 

trong-tai-duoi-duy-manh-viet-nam-thung-luoi-tren-cham-11m-

Đáng tiếc là khi Duy Mạnh xoạc bóng, bóng lại đập lại người Duy Mạnh nảy lên tay. Trọng tài đã quyết định xem lại VAR cho tình huống này. Sau khi xem xét, trọng tài xác định Duy Mạnh đã để bóng chạm tay trong vòng cấm và cho các cầu thủ Saudi Arabia được hưởng quả penalty. 

Không những vậy, trọng tài còn rút thẻ vàng thứ 2 cho Duy Mạnh, khiến Việt Nam chỉ còn 10 người trên sân.Tình huống thổi phạt này của trọng tài đã gây ra không ít tranh cãi và sự ức chế cho người xem. 

trong-tai-duoi-duy-manh-viet-nam-thung-luoi-tren-cham-11m-

Trên chấm 11m, cầu thủ Salem Al-Dawsari của Ả Rập Xê Út rất bình tĩnh tung cú đá vào góc xa bên phải để đánh lừa thủ môn Tấn Trường ở phút 55. Sau 12 cú dứt điểm, chủ nhà đã có bàn thắng gỡ hòa. Trong khi đó, số cơ hội của tuyển Việt Nam vẫn dừng ở con số 1. 

Ở phút thứ 67, từ bên cánh phải hậu vệ trái Yasir Al Shahrani đánh bại Trọng Hoàng trong pha không chiến rồi tung cú đánh đầu hiểm hóc không cho Tấn Trường cơ hội cản phá. Đối thủ tạm thời dẫn trước với tỷ số 2-0. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!