Trang chủ >> Tin bóng đá >> ‘Trình độ của Quang Hải hay Hoàng Đức vẫn còn thấp so với Thái Lan nên Riga FC có vẻ không mấy mặn mà’

‘Trình độ của Quang Hải hay Hoàng Đức vẫn còn thấp so với Thái Lan nên Riga FC có vẻ không mấy mặn mà’

Thứ 3: 11/01/2022 15:33

Nhà môi giới người Slovenia - Jernej Kamensek cho rằng cả Quang Hải và Hoàng Đức đều khó mà sang nước ngoài thi đấu vào thời điểm này.

Cách đây ít ngày, có nhiều thông tin cho rằng CLB Riga FC đang quan tâm tới bộ đôi tiền vệ Quang Hải và Hoàng Đức. Tuy nhiên, sau 1 tuần thương vụ này vẫn không có diễn biến gì mới, mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở tin đồn. 

Đánh giá về các thương vụ này, nhà môi giới Jernej Kamensek khẳng định: “Tốc độ diễn ra của thương vụ này là một con số 0. Trình độ bóng đá ở Việt Nam khá thấp so với những quốc gia khác như Thái Lan, vậy nên phía Riga FC có vẻ như không mặn mà với các cầu thủ người Việt.

trinh-do-cua-quang-hai-hay-hoang-duc-van-con-thap-

Đúng là cách đây vài tuần Riga FC có cử đội ngũ trinh sát để "xem giò" Quang Hải và Hoàng Đức. Ở châu Âu, các câu lạc bộ sẽ theo dõi nhân lực nổi bật ở khắp các khu vực trên thế giới để tuyển chọn. Quang Hải và Hoàng Đức cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên bộ đôi tiền vệ của đội tuyển Việt Nam chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất theo đánh giá của họ”. 

Hiện tại bóng đá châu Âu đang bước vào thị trường chuyển nhượng mùa đông. “Phiên chợ” này sẽ kết thúc sau ngày 31/ 1 tới nên nếu có CLB châu Âu nào muốn ký hợp đồng với Quang Hải và Hoàng Đức thì buộc phải hoàn thành sớm trong vòng 20 ngày tới. 

Tuy nhiên, ông Kama cho rằng khả năng cao là bộ đôi tiền vệ của Việt Nam sẽ không xuất ngoại ở thời điểm này: “Tôi không nói rằng chắc chắn Quang Hải và Hoàng Đức không thể sang Đông Âu vào thời điểm này. Thị trường chuyển nhượng vẫn còn đến 20 ngày nữa cơ mà. Điều gì cũng có thể xảy ra. Nhưng vào lúc này thì thương vụ đó khá khó. Tôi cũng đang gặp phải những khó khăn để kết nối hai phía.

trinh-do-cua-quang-hai-hay-hoang-duc-van-con-thap-

Đội ngũ tuyển trạch của Riga FC đã biết rõ về bộ đôi này. Nhưng tôi nghi ngờ việc họ có thể bỏ tiền ra để chiêu mộ Hải và Đức.

Nếu cứ cố đưa Quang Hải và Hoàng Đức sang châu Âu khi chưa có gì chắc chắn, bóng đá Việt Nam cũng có thể sẽ phải trả giá đắt”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!