Trang chủ >> Tin bóng đá >> Trợ lý thầy Park ‘ngầm’ xác nhận: HLV Park sẽ chia tay ĐTVN sau khi hợp đồng kết thúc!

Trợ lý thầy Park ‘ngầm’ xác nhận: HLV Park sẽ chia tay ĐTVN sau khi hợp đồng kết thúc!

Thứ 7: 28/05/2022 11:29

Mới đây, trợ lý Lê Huy Khoa đã tiết lộ rằng 90% người dân Hàn Quốc đều muốn thầy Park rời Việt Nam sau thành công tại Sea Games 31. Thậm chí họ còn gây sức ép để nhà cầm quân người Hàn phải suy nghĩ, mặc cho hợp đồng giữa 2 bên vẫn còn kéo dài tới đầu năm 2023. 

Sau khi Sea Games 31 khép lại, HLV Park Hang-seo đã nhường lại vị trí thuyền trưởng U23 Việt Nam cho HLV Gong Oh -kyun. Như vậy từ giờ đến khi hợp đồng kết thúc, HLV Park Hang-seo sẽ chỉ dẫn dắt ĐTQG Việt Nam theo đúng thỏa thuận ban đầu với VFF. 

tro-ly-thay-park-ngam-xac-nhan-hlv-park

Dù thời hạn hợp đồng còn tới đầu năm 2023 nhưng câu chuyện tương lai của thầy Park đã và đang trở thành đề tài được rất nhiều người quan tâm. Trong khi phía VFF luôn khẳng định vẫn muốn giữ chân nhà cầm quân người Hàn nhưng phía thầy Park lại được cho là đang lên kế hoạch nghỉ hưu để dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. 

Theo 1 số nguồn tin thân cận, trong đó có trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa xác nhận khi hợp đồng kết thúc cũng là thời điểm HLV Park Hang-seo chia tay đội tuyển Việt Nam. Nguồn tin từ ông Lê Huy Khoa luôn có độ chính xác rất cao bởi ông là 1 trong những trợ lý lâu năm nhất ở ĐTQG. 

tro-ly-thay-park-ngam-xac-nhan-hlv-park

Đáng chú ý hơn là mới đây “cánh tay phải” của thầy Park đã viết lên facebook cá nhân của mình nội dung: “90% người Hàn đều khuyên HLV Park: Hãy ra đi khi người ta còn vỗ tay, còn ông thì: Làm cho người khác vỗ tay cho đến khi mình ra đi. Rất nhiều người Hàn đều kêu gọi Hlv Park ra đi, nhưng chẳng người nào nói xem là ai sẽ trả lương và ai nuôi gia đình ông ấy”.

tro-ly-thay-park-ngam-xac-nhan-hlv-park

Bên dưới phần bình luận, trợ lý Lê Huy Khoa cho biết thêm truyền thông Hàn Quốc đã gây sức ép rất lớn để HLV Park chia tay đội tuyển Việt Nam sau chức vô địch Sea Games 31.  Vị chiến lược gia sinh năm 1957 được coi là 1 trong những bản hợp đồng thành công nhất của VFF với chiến công giúp U23 Việt Nam giành ngôi Á quân VCK U23 châu Á và lọt vào tới Tứ kết ASIAD (cùng trong năm 2018). 

Mặc dù trước đó thầy Park bày tỏ mong muốn được gắn bó thêm với ĐT Việt Nam nhưng chưa biết rõ tương lai sẽ ra sao bởi nhà cầm quân người Hàn tuổi cũng đã cao nên nếu ông quyết định nghỉ hưu để dành thời gian cho gia đình thì cũng không có gì ngạc nhiên hay đáng trách. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!