Trang chủ >> Tin bóng đá >> Trợ lý tuyển Việt Nam: ‘Nhìn Chanathip đá, tôi cũng mong Quang Hải, Hoàng Đức được xuất ngoại’

Trợ lý tuyển Việt Nam: ‘Nhìn Chanathip đá, tôi cũng mong Quang Hải, Hoàng Đức được xuất ngoại’

Thứ 5: 30/12/2021 17:28

 

Sau khi chứng kiến trận chung kết lượt đi giữa Thái Lan vs Indonesia, trợ lý ngôn ngữ ĐT Việt Nam - ông Lê Huy Khoa đã chia sẻ cảm xúc của mình và bày tỏ mong muốn được nhìn thấy cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài mong muốn. 

ĐT Việt Nam dừng chân ở bán kết AFF Cup 2020 khiến rất nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Vì chưa kịp về Việt Nam nên cả đội phải ở lại Singapore thêm vài ngày và có dịp cùng ngồi lại theo dõi các đội bóng mạnh tranh tài ở chung kết AFF Cup 2020. 

Chứng kiến cuộc so tài căng thẳng ở trận chung kết lượt đi giữa Thái Lan vs Indonesia, trợ lý của HLV Park Hang-seo - ông Lê Huy Khoa viết:

tro-ly-tuyen-viet-nam-nhin-chanathip-da-toi-cung-mong-quang-hai-hoang-duc-duoc-xuat-ngoa

“Ngồi xem trận chung kết cảm giác không dễ chịu chút nào. 4-0 cho Thái Lan, tiếc thực sự cho Việt Nam. Nhưng hy vọng bóng đá Đông Nam Á sẽ cùng phát triển”. 

Đúng là việc phải ngồi xem 1 trận chung kết mà không có đội tuyển Việt Nam thi đấu cảm giác không dễ chịu chút nào. Nhưng nếu đặt mình ở vị trí của khán giả thì chúng ta sẽ công tâm hơn và vơi đi cảm xúc khi đội nhà thi đấu. Cũng vì thế mà trợ lý Lê Huy Khoa cũng có những ý kiến khác nhau về trận đấu này. 

Trợ lý của thầy Park cũng đã phải dành lời khen ngợi cho đội trưởng tuyển Thái Lan - Chanathip và mong các cầu thủ như Quang Hải, Hoàng Đức của Việt Nam cũng sẽ sớm được ra nước ngoài thi đấu để phát triển tài năng của mình: 

“Nhìn Chanathip đá chỉ mong Quang Hải, Hoàng Đức và các cầu thủ Việt Nam cũng được ra nước ngoài thi đấu”. 

tro-ly-tuyen-viet-nam-nhin-chanathip-da-toi-cung-mong-quang-hai-hoang-duc-duoc-xuat-ngoa

Ở trận bán kết lượt về, Hoàng Đức của tuyển Việt Nam đã rất xuất sắc khống chế không để Chanathip có cơ hội gây nguy hiểm cho hàng thủ của đội nhà. Trong khi đó, Indonesia đã không thể chống đỡ được những pha tấn công nguy hiểm và lối chơi tấn công đầy sức mạnh của Thái Lan, vì thế nhiều quan điểm khác nhau đã được đưa ra. Rất nhiều người ủng hộ việc Quang Hải và Hoàng Đức xuất ngoại nếu có thể. 

Sáng 31/12 này, ĐT Việt Nam sẽ về nước từ Singapore, cả đội sẽ phải cách ly ở khách sạn trước khi được xả trại về nhà nghỉ ngơi. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!