Trang chủ >> Tin bóng đá >> Trọng Hoàng: ‘Dẫu kết quả có ra sao, tôi tin NHM vẫn luôn bên cạnh các bạn’

Trọng Hoàng: ‘Dẫu kết quả có ra sao, tôi tin NHM vẫn luôn bên cạnh các bạn’

Thứ 3: 16/11/2021 16:03

Trọng Hoàng vắng mặt ở ĐT Việt Nam từ sau trận gặp Úc vì chấn thương. Mặc dù vị trí của anh đã có người thay thế nhưng người hâm mộ vẫn nhớ đến anh như một vai trò không thể thay thế ở tuyển Việt Nam. 

Trước thềm trận đấu lượt về gặp Ả Rập Xê Út, NHM lại nhớ Trọng Hoàng da diết. Nói thế là bởi ở trận lượt đi, Hoàng “bò” đã có 90 phút thi đấu rất tốt trước đối thủ. Anh gần như là một gương mặt không thể thay thế ở vị trí hậu vệ cánh phải của ĐT Việt Nam. 

Tuy nhiên sau trận gặp Úc, Trọng Hoàng bị chấn thương và nghỉ từ đó đến nay. Chia sẻ về chấn thương của mình, Hoàng “bò” cho hay: “Có lẽ do tôi hoạt động nhiều và thường xuyên suốt thời gian qua, nên cột sống có vấn đề. Đốt sống lưng bị lệch và thụn lại, vì thế tôi phải đi chữa trị bằng đông y. Do chấn thương, nên tôi không thể bứt tốc và hoạt động mạnh được”. 

trong-hoang-dau-ket-qua-co-ra-sao-toi-tin-nhm-van-luon-ben-canh-cac-ban-

Thời gian qua Trọng Hoàng về quê nhà để nghỉ ngơi và điều trị. Tuy nhiên chấn thương lưng của anh ngày càng nặng hơn dự đoán, nên phải nghỉ dài hạn để điều trị vết thương. Trọng Hoàng chắc chắn sẽ vắng mặt các trận đấu tới của ĐT Việt Nam. 

Ở trận Trung Quốc, vị trí của Trọng Hoàng được 3 cầu thủ thay nhau gánh vác là Hồng Duy, Tấn Tài, Văn Thanh. Tuy nhiên vẫn chưa ai tạo nên sự yên tâm cho thầy Park. Vì thế cứ mỗi khi đến một trận đấu mới là câu hỏi: Ai sẽ thay cho Trọng Hoàng ở cánh phải? được đặt ra. 

Với cá nhân Trọng Hoàng, anh cho biết người khiến anh cảm thấy yên tâm nhất có thể thay cho vị trí của mình là Văn Thanh: “Văn Thanh có nền tảng thể lực tốt, không ngại va chạm. Những trận đấu vừa qua, cậu ấy đã thế chỗ của tôi khá ổn, nên tôi cảm thấy hài lòng khi Văn Thanh là người thay ở vị trí bên hành lang phải”, Hoàng bò chia sẻ. 

trong-hoang-dau-ket-qua-co-ra-sao-toi-tin-nhm-van-luon-ben-canh-cac-ban-

Ở tuổi 32 nhưng Hoàng “bò” vẫn như người không phổi khi lên công về thủ một cách toàn diện từ cấp CLB đến đội tuyển quốc gia khiến đàn em phải nể phục. Cũng vì vậy mà khi gương mặt gạo cội này không thể ra sân thi đấu vì chấn thương, đội tuyển Việt Nam lập tức để lộ ra khoảng trống khiến mọi người phải nhớ đến anh. 

Mặc dù không có mặt ở các trận đấu của ĐT Việt Nam nhưng Trọng Hoàng vẫn luôn theo dõi từng bước đi của thầy Park và các đồng đội. Trước trận lượt về giữa Việt Nam và Ả Rập Xê Út, Trọng Hoàng cũng có lời nhắn nhủ tới các đồng đội: “Dù được chơi sân nhà, nhưng đây sẽ là trận đấu rất khó khăn, vì đối thủ rất mạnh và từng thắng chúng ta 3-1 ở lượt đi. Tôi mong các đồng đội sẽ vượt qua được áp lực tâm lý để có một trận đấu thật tốt trên sân Mỹ Đình sắp tới. Dẫu kết quả có ra sao, tôi tin NHM vẫn luôn bên cạnh các bạn!”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!