Trang chủ >> Tin bóng đá >> Trọng tài bắt láo bị bầu Hiển vào sân mắng, trợ lý HLV Hà Nội dọa “đấm thụt còi vào mồm”

Trọng tài bắt láo bị bầu Hiển vào sân mắng, trợ lý HLV Hà Nội dọa “đấm thụt còi vào mồm”

Thứ 4: 05/08/2020 10:18

Còn nhớ trận đấu giữa Hà Nội T&T và V.Ninh Bình diễn ra cách đây 6 năm (2014), khi thấy trọng tài bắt láo tại V-League, bầu Hiển đã rất bức xúc và phải lao vào tận sân mắng trọng tài. 

Sự việc gây chú ý này xảy ra ở vòng 3 V-League 2014, khi đó Hà Nội T&T (tiền thân của Hà Nội FC hiện giờ) tiếp đón V.Ninh Bình trên sân Hàng Đẫy. Mặc dù được đánh giá cao hơn đối thủ cùng với lợi thế được thi đấu trên sân nhà nhưng Hà Nội T&T đã phải nhận thua cay đắng.

Chỉ sau 11 phút ra sân, Hà Nội T&T đã để bị thủng lưới 2 lần, sau đó Samson đã rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 nhưng đến cuối hiệp 1, do sai lầm của thủ môn Dương Hồng Sơn mà đội nhà chịu thêm bàn thua thứ 3. Hà Nội T&T nỗ lực tấn công trong những phút còn lại của trận đấu nhưng không thể có được bàn thắng và đành chấp nhận thua chung cuộc với tỷ số 3-1. 

Điều đáng chú ý nhất ở trận đấu này là có không ít lần cầu thủ và ban huấn luyện đội chủ nhà không đồng tình với quyết định của trọng tài FIFA - Đinh Văn Dũng. Thậm chí trợ lý HLV - ông Văn Sỹ Sơn đã bị mời rời khỏi khu kỹ thuật lên khán đài ngồi vì có những phản ứng quá gay gắt. 

Sau khi trận đấu kết thúc, ông Sơn đã đến bàn làm việc của tổ trọng tài để bày tỏ sự bức xúc của mình. Vì không kìm được cơn nóng giận, ông Sơn nhiều lần chửi bậy và dọa đấm trọng tài Đinh Văn Dũng “thụt còi vào mồm”. 

Bầu Hiển cũng quá bức xúc phải xuống sân và mắng vị trọng tài FIFA té tát: “Trọng tài bắt rất láo, bắt phải đàng hoàng chứ. Trường hợp trọng tài hôm nay tôi không thể chấp nhận được. V.League mà có những trọng tài thế này thì sao giải bóng đá thành công được. Tôi là người chưa bao giờ phản ứng với trọng tài mà hôm nay tôi phải phản ứng”. 

Sự việc này đã gây xôn xao dư luận khiến cho ban kỷ luật VFF phải vào cuộc để xử lý. Vì có những lời lẽ xúc phạm trọng tài và các đồng nghiệp nên trợ lý HLV - ông Văn Sỹ Sơn bị phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận đấu liên tiếp. 

Đó cũng là một trường hợp hy hữu xảy ra của bóng đá Việt Nam khi trọng tài cùng lúc bị ông bầu và ban huấn luyện của đội bóng tập trung lại mắng xối xả sau khi trận đấu kết thúc. 

Để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về KQXS và tin tức bóng đá trong ngày, các bạn có thể truy cập trang XoSo88.TV của chúng tôi.