Trang chủ >> Tin bóng đá >> Trọng tài điều khiển trận UAE xin lỗi Việt Nam sau khi bị hàng ngàn CĐV tấn công

Trọng tài điều khiển trận UAE xin lỗi Việt Nam sau khi bị hàng ngàn CĐV tấn công

Thứ 5: 17/06/2021 10:11

Mới đây, trọng tài người Iraq Ali Sabah Al-Qaisi đã lên tiếng xin lỗi Việt Nam sau khi nhận phải hàng ngàn lời chỉ trích, trách móc của NHM Việt Nam sau trận đấu với UAE. 

Tối 16/6 báo điện tử Dubai Sport đã đưa tin, trang cá nhân facebook của trọng tài người Iraq Ali Sabah Al-Qaisi bị các CĐV Việt Nam tấn công dữ dội sau trận đấu giữa UAE với Việt Nam. Hiện tại tài khoản facebook của vị vua áo đen này đang được tạm khóa để tránh sự xâm nhập của các CĐV quá khích. 

Ngay sau trận thua của đội tuyển Việt Nam trước UAE với tỉ số 2-3 ở vòng loại World Cup 2022, rất nhiều cổ động viên Việt Nam đã truy tìm và truyền tay nhau trang cá nhân facebook của trọng tài người Iraq Ali Sabah Al-Qaisi.

trong-tai-dieu-khien-tran-uae-xin-loi-viet-nam-sau-khi-bi-hang-ngan-cdv-tan-cong

Đa số đều vào chỉ trích ông Ali Sabah Al-Qaisi xử ép Việt Nam ở trận gặp UAE. Đặc biệt là ở tình huống Công Phượng bị ngã trong vòng cấm đối phương nhưng trọng tài lại không thổi phạt đền gây phẫn nộ gay gắt. Bởi theo nhiều người nếu quả phạt đền của Công Phượng được công nhận thì có lẽ kết quả trận đấu đã rẽ sang một hướng khác. 

Tức giận vì điều này nên nhiều CĐV đã gửi tin nhắn và bình luận vào trang facebook của ông Ali Sabah Al-Qaisi với những lời lẽ khó nghe, thậm chí có người còn chế ảnh thờ vị trọng tài này. 

Sau khi bị CĐV khủng bố tin nhắn ông Ali Sabah Al-Qaisi đã phải đăng bài trên trang cá nhân bằng tiếng Anh với nội dung: “Tôi xin lỗi Việt Nam… nhưng các bạn cần hành xử văn minh, tôi đã nhận được hàng trăm ngàn tin nhắn và bình luận thô lỗ”. 

trong-tai-dieu-khien-tran-uae-xin-loi-viet-nam-sau-khi-bi-hang-ngan-cdv-tan-cong

Phản ứng dữ dội và có phần hơi quá của một số CĐV Việt Nam khiến cho báo giới quốc tế cũng cảm thấy không hài lòng. Nhiều tờ báo cũng lên tiếng kêu gọi mọi người hãy cư xử một cách văn minh để không làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của đội tuyển nước nhà. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!