Trang chủ >> Tin bóng đá >> Trọng tài người Kuwait điều khiển trận đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia

Trọng tài người Kuwait điều khiển trận đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia

Thứ 2: 07/06/2021 17:03

Theo thông báo từ phía Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), trọng tài người Kuwait Ahmad Al Ali sẽ điều khiển trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia vào lúc 23h45 ngày 7/6.

Ông Ahmad Al Ali năm nay 37 tuổi, quốc tịch Kuwait, không phải thuộc dạng trọng tài có kinh nghiệm trong giới bóng đá châu Á. Các giải đấu gần nhất mà vị trọng tài người Kuwait này tham gia điều khiển đó là AFC Cup 2019 và 2021.

trong-tai-nguoi-kuwait-dieu-khien-tran-doi-tuyen-viet-nam-gap-indonesia

Trước đó, ông này cũng ít khi làm việc ở các giải quốc tế chính thức tầm đội tuyển quốc gia, mà chủ yếu được nhớ đến với 2 trận giao hữu, giữa Cameroon gặp Mali vào tháng 6/2019 và trận Bahrain gặp Trung Quốc vào tháng 9/2018.

Các trợ lý của trọng tài Ahmad Al Ali trong trận đấu sắp diễn ra cũng là những người đến từ Trung Đông, gồm các ông Faisal Alawi Sayed (Bahrain) và ông Al Abdulrahim Habeeb (Saudi Arabia), cùng trọng tài thứ 4 Mahfoodh Ammar Ebrahim (Bahrain).

Trong số này, trọng tài thứ 4 Mahfoodh Ammar Ebrahim chính là người vừa điều khiển trận Thái Lan gặp Indonesia vốn gây rất nhiều tranh cãi vào đêm 3/6 vừa rồi. 

trong-tai-nguoi-kuwait-dieu-khien-tran-doi-tuyen-viet-nam-gap-indonesia

Trong trận đấu đó, truyền thông Thái Lan "tố" trọng tài Mahfoodh Ammar Ebrahim bỏ qua rất nhiều lỗi vào bóng thô bạo, đáng nhận thẻ đỏ của cầu thủ Indonesia. Đồng thời, cuối trận, ông Mahfoodh Ammar Ebrahim còn từ chối một quả phạt đền cho đội Thái Lan, sau khi bóng chạm tay cầu thủ Indonesia trong khu cấm địa của đội bóng xứ vạn đảo. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!