Trang chủ >> Tin bóng đá >> Trước tin Công Phượng xuất ngoại, NHM khuyên: Ở nhà với vợ và bầu Đức thôi!

Trước tin Công Phượng xuất ngoại, NHM khuyên: Ở nhà với vợ và bầu Đức thôi!

Thứ 6: 05/02/2021 08:55

Được biết, đội bóng mới của Đặng Văn Lâm đang “để mắt” tới Công Phượng. Chưa biết thông tin này là thật hay đùa nhưng theo truyền thông Việt Nam và cả Thái Lan, Công Phượng nên ở nhà với bầu Đức và thầy Sắc còn hơn.

Không bao lâu sau ngày Đặng Văn Lâm chính thức gia nhập CLB Cerezo Osaka, một tờ báo tiếng Anh lớn thứ 2 của Thái Lan - MGR Online đã bất ngờ đưa tin Công Phượng cũng đang là cái tên được đội bóng Nhật Bản dành sự quan tâm.

Điều này khá bất ngờ với những NHM Công Phượng, bởi sau những chuyến đi không mấy thành công trước đó, khả năng tiền đạo xứ Nghệ được các đội bóng nước ngoài để ý là không cao. Hơn nữa hiện tại Công Phượng cũng đang rất hạnh phúc ở HAGL bên bầu Đức và cả những người đồng đội cũ.

truoc-tin-cong-phuong-xuat-ngoai-nhm-khuyen-o-nha-voi-vo-
Đội bóng mới của Văn Lâm đang để ý Công Phượng? 

Phải chăng đây chỉ là “trò đùa” của truyền thông Thái Lan trong giai đoạn tin tức bóng đá thời Covid-19 không có gì đặc sắc? Chưa kể tới việc báo chí nước này vẫn còn cay cú vụ Văn Lâm nói lời chia tay Muangthong United sau những tranh chấp, lùm xùm đáng tiếc.

Nhiều người cũng không tin đây là sự thật vì sau nhiều lần xuất ngoại sang Nhật Bản, Hàn Quốc hay Bỉ, Công Phượng đều không có được thành công nên giờ anh cũng không còn mặn mà với những chuyến phiêu lưu mới như trước nữa. Nhất là bây giờ anh đã lập gia đình, chắc chắn mục tiêu của CP10 là được chơi bóng gần gia đình và vợ, cũng như cùng HAGL chinh phục V-League để giành được những danh hiệu cá nhân còn thiếu trong thời gian ra nước ngoài thi đấu.

truoc-tin-cong-phuong-xuat-ngoai-nhm-khuyen-o-nha-voi-vo-
Công Phượng được khuyên không nên xuất ngoại 

Còn nếu chuyện đội bóng mới của Văn Lâm thực sự để ý đến Công Phượng thì cũng rất đáng mừng cho chân sút xứ Nghệ khi cho thấy anh vẫn luôn được các nước bạn đánh giá cao. Với những kinh nghiệm có được sau quãng thời gian thử thách ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Bỉ, chắc hẳn Công Phượng cũng biết mình đang ở đâu, năng lực của mình ra sao, J-League so với các giải đấu khác khó khăn như thế nào.

Chắc chắn Công Phượng sẽ phải cân nhắc rất kỹ cho tương lai của mình. Theo chuyên gia KQXS cũng như những NHM Việt Nam, Công Phượng nên ở lại bên cạnh HLV Kiatisak và bầu Đức để phát triển bản thân của mình còn hơn là bôn ba ra nước ngoài để rồi lại ngồi dự bị, hoặc không được ra sân thi đấu.

Công Phượng cũng không còn quá trẻ để trải nghiệm với những chuyến phiêu lưu mới, giờ là lúc anh cần tập trung xây dựng sự nghiệp của mình theo cách mà anh cảm thấy hạnh phúc nhất.