Trang chủ >> Tin bóng đá >> Trưởng đoàn Thái Lan: ‘Đội hình của chúng tôi đủ sức khuynh đảo AFF Cup 2020 và lấy lại vị thế số 1 ĐNA’

Trưởng đoàn Thái Lan: ‘Đội hình của chúng tôi đủ sức khuynh đảo AFF Cup 2020 và lấy lại vị thế số 1 ĐNA’

Thứ 5: 25/11/2021 15:30

 

Bà Nualphan Lamsam - trưởng đoàn đội tuyển Thái Lan tự tin vào đội hình hiện tại có thể gây khó khăn cho các đối thủ và giành lại vị thế số 1 Đông Nam Á từ tay Việt Nam. 

Trong danh sách 30 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Cup 2020 mà HLV Mano Polking công bố trước đó có khá nhiều cái tên trụ cột như Theerathorn Bunmathan, Chanathip Songkrasin, Kawin Thammasatchanan, Thanawat Suengchitthawon và Jonathan Khemdee. 

truong-doan-thai-lan-doi-hinh-cua-chung-toi-du-suc-khuynh-dao-aff-cup-2020-va-lay-lai-vi-the-so-1-dna-

Đánh giá về chất lượng đội hình hiện tại của ĐT Thái Lan, bà Nualphan Lamsam chia sẻ: “Thật không dễ dàng để huấn luyện viên Polking chọn ra được 30 cái tên dự AFF Cup 2020, nhất là khi giai đoạn lượt đi của giải vô địch quốc gia chưa kết thúc, kể cả những giải đấu nước ngoài vẫn đang thi đấu. 

Tuy nhiên, tôi tin tưởng ban huấn luyện đã triệu tập những cầu thủ tốt nhất cho giải đấu lần này. Với đội hình 30 cầu thủ này, tôi tin rằng tuyển Thái Lan đủ sức làm khuynh đảo AFF Cup 2020 và một lần nữa lấy lại vị thế số 1 Đông Nam Á”. 

Việc thủ môn Kawai Thammasatchanan có tên trong danh sách ĐT Thái Lan tập trung tham dự AFF Cup 2020 đã gây ra rất nhiều tranh cãi từ phía NHM. Tuy nhiên, HLV Mano Polking lại cho rằng:

truong-doan-thai-lan-doi-hinh-cua-chung-toi-du-suc-khuynh-dao-aff-cup-2020-va-lay-lai-vi-the-so-1-dna-

“Nhiều người có thể nghi ngờ về quyết định triệu tập Kawin Thamsatchanan của tôi, nhưng tôi biết rõ anh ấy. Anh ấy từng là đội trưởng của đội hình vô địch AFF Cup 2 năm liên tiếp. Sự chuyên nghiệp và thái độ tuyệt vời trong tập luyện của Kawin là thứ sẽ giúp ích cho chúng tôi”. 

ĐT Thái Lan hội quân khá muộn vào ngày 29/11 tới. Đội bóng “voi chiến” sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020 vào ngày 1/12. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!