Trang chủ >> Tin bóng đá >> Truyền thông Thái Lan liên tục đả kích Văn Lâm, chê Công Phượng thất bại

Truyền thông Thái Lan liên tục đả kích Văn Lâm, chê Công Phượng thất bại

Chủ nhật: 07/02/2021 12:07

Tờ MGR Online của Thái Lan đã liên tục có những động thái khiêu khích, đả kích việc Văn Lâm sang Nhật, đồng thời chê Công Phượng thất bại mỗi khi xuất ngoại.

Sau khi CLB Cerezo Osaka chiêu mộ thủ môn Đặng Văn Lâm thành công, có nhiều tin đồn cho rằng đội bóng này cũng đang nhắm đến Công Phượng và muốn có sự phục vụ của tiền đạo này. Nếu thông tin này là thật thì có thể thấy CLB Cerezo Osaka cũng như nhiều đội bóng khác của Nhật Bản đã bắt đầu chú ý nhiều hơn đến thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Việt Nam.

truyen-thong-thai-lan-lien-tuc-da-kich-van-lam-che-cong-phuong-that-bai-

Tuy nhiên, theo nhận định của tờ MGR Online các cầu thủ Việt Nam sẽ không có được thành công ở giải vô địch quốc gia Nhật Bản như các ngôi sao Thái Lan của họ là Chanathip hay Theerathon Bunmathan những năm gần đây.

Có vẻ như truyền thông Thái Lan vẫn còn cay cú vụ lùm xùm của Văn Lâm và CLB Muangthong United nên khi nói về thương vụ của thủ thành này với CLB Cerezo Osaka, tờ báo này liên tục đả kích: “Những CLB Nhật Bản đang bất chấp để mở rộng thị trường sang Việt Nam. Hãy cứ nhìn cái cách mà CLB Cerezo Osaka chấp nhận ký hợp đồng với Văn Lâm trong thời gian cầu thủ này vẫn còn tranh chấp hợp đồng với CLB Muangthong United.

CLB Cerezo Osaka đã quá liều lĩnh trong thương vụ này bởi nếu xem xét kỹ thì mặc dù Văn Lâm đã cầm trên tay bản hợp đồng với CLB Nhật Bản nhưng cậu ta vẫn còn hợp đồng tại Thái Lan. Họ chấp nhận ký hợp đồng với một cầu thủ thiếu chuyên nghiệp, bỏ tập, cắt liên lạc với CLB. Nước đi này của CLB Cerezo Osaka là quá sai.

truyen-thong-thai-lan-lien-tuc-da-kich-van-lam-che-cong-phuong-that-bai-

Ngoài ra, nếu xét theo tài năng của Văn Lâm thì cầu thủ này chưa chắc được ra sân nhiều ở giải VĐQG Nhật Bản. Đó không chỉ là quan điểm từ phía Thái Lan mà ngay cả huyền thoại bóng đá Việt Nam, Lê Công Vinh cũng nhận được như vậy”.

Chưa hết, tờ báo này còn cà khịa sang Công Phượng khi cho rằng tiền đạo xứ Nghệ luôn bị thất bại mỗi khi ra nước ngoài thi đấu: “Công Phượng trước đó đã thi đấu cho CLB Mito Hollyhock ở giải hạng Hai Nhật Bản nhưng không thành công.

Sau đó, cậu ta được thử sức ở CLB Incheon United (Hàn Quốc) và Sint Truidense (Bỉ) nhưng cũng không thể hiện được mình. Do đó, nếu sang Cerezo Osaka thì Công Phượng cũng sẽ thất bại thôi.

Tuy nhiên, nếu như ký hợp đồng với Văn Lâm và Công Phượng thì két sắt của Cerezo Osaka sẽ có thêm khoản thu kha khá trong bối cảnh đại dịch Covid-19 như hiện nay”.

Đừng quên theo dõi trang web Xổ Số 88 của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác liên quan đến bóng đá nhé!.