Trang chủ >> Tin bóng đá >> Tuyển thủ Campuchia: ‘Tôi không hề chê bai ĐT Việt Nam, tất cả đều là bịa đặt’

Tuyển thủ Campuchia: ‘Tôi không hề chê bai ĐT Việt Nam, tất cả đều là bịa đặt’

Thứ 5: 13/05/2021 15:22

Trước những luồng thông tin gây phẫn nộ về việc tiền vệ người Campuchia Hoy Phallin chê bai đội tuyển Việt Nam, cầu thủ này đã lên tiếng khẳng định anh không hề trả lời phỏng vấn tờ báo nào của Việt Nam trong thời gian qua cả.

Mấy ngày nay, trên một số kênh thông tin của Việt Nam có xuất hiện các bài báo được cho là phỏng vấn Hoy Phallin của Campuchia, trong đó là những lời nhận xét có phần “coi thường” đội tuyển Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ vô cùng tức giận.

tuyen-thu-campuchia-toi-khong-he-che-bai-dt-viet-nam-tat-ca-deu-la-bia-dat-4854651

Ngay sau khi những thông tin đó được lan truyền, facebook cá nhân của Hoy Phallin đã trở thành mục tiêu tìm kiếm để nhiều CĐV trút giận. Thậm chí có người còn đưa ra bằng chứng đối đầu giữa 2 nền bóng đá Việt Nam và Campuchia để so sánh, chứng minh những gì Hoy Phallin nói là sai, vô căn cứ. Ngoài ra còn không ít người dùng những lời lẽ thô tục, xúc phạm Hoy Phallin để bày tỏ sự tức giận vì dám coi thường đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên mới đây, Hoy Phallin đã chính thức lên tiếng phủ nhận những thông tin lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua là sai sự thật: “Đó là fake news (tin giả). Tôi chưa bao giờ thực hiện cuộc phỏng vấn với tờ báo nào của Việt Nam. Tôi cũng không hề nhận xét về ĐT Việt Nam với bất kỳ ai, kể cả nhắn tin riêng, nhắn tin trong nhóm trên mạng xã hội.

Điều này thật tệ hại và tôi không thể chấp nhận được nó. Bởi tôi không hề nói ra những điều như thế. Tôi không bao giờ so sánh những đội tuyển khác với nhau theo kiểu như vậy.

tuyen-thu-campuchia-toi-khong-he-che-bai-dt-viet-nam-tat-ca-deu-la-bia-dat-4854651

Điều này ảnh hưởng đến công việc của tôi. Tôi thực sự bị sốc. Tôi xin khẳng định chưa bao giờ trả lời phỏng vấn, hay nhắn tin với ai nội dung như vậy. Tôi đang cảm thấy rất tệ khi biết điều này.

Không bao giờ tôi so sánh ĐT Việt Nam với đội bóng nào khác cả. Hãy giúp tôi nói với tất cả người hâm mộ Việt Nam rằng đó là tin giả. Tôi không hề biết gì cả, xin họ đừng hiểu nhầm về tôi. Điều này ảnh hưởng đến thanh danh và sự nghiệp của tôi. Mong mọi người hãy rõ hiểu chuyện này”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!