Trang chủ >> Tin bóng đá >> U23 Việt Nam được thưởng lớn sau chiến thắng vất vả trước U23 Đài Bắc Trung Hoa

U23 Việt Nam được thưởng lớn sau chiến thắng vất vả trước U23 Đài Bắc Trung Hoa

Thứ 5: 28/10/2021 09:15

Mặc dù U23 Việt Nam chưa đáp ứng kỳ vọng của HLV Park khi chiến thắng vất vả trước U23 Đài Bắc Trung Hoa nhưng VFF vẫn thưởng đậm để khích lệ tinh thần của cả đội. 

U23 Việt Nam vừa có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước U23 Đài Bắc Trung Hoa nhờ công ghi bàn của Lê Văn Xuân ở phút thứ 82 tại vòng loại U23 châu Á 2022. 

u23-viet-nam-duoc-thuong-lon-sau-chien-thang-vat-va-truoc-u23-dai-bac-trung-hoa

Mặc dù màn trình diễn của cả đội chưa thực sự làm hài lòng HLV Park Hang-seo và nhiều người hâm mộ. Nhưng với chiến thắng này, U23 Việt Nam có được 3 điểm trọn vẹn trong trận mở đầu vòng loại U23 châu Á. Vì thế Chủ tịch Lê Khánh Hải và Thường trực BCH LĐBĐ Việt Nam đã quyết định thưởng nóng cho cả đội số tiền 300 triệu đồng. 

Đây là mức thương khá cao cho cấp độ U23 và trong bối cảnh chỉ là trận đấu mở màn của vòng loại châu Á. Hy vọng với số tiền thưởng này sẽ là góp thêm động lực để cả đội chơi tốt hơn trong cuộc đối đầu với Myanmar vào ngày 2/11 tới. 

u23-viet-nam-duoc-thuong-lon-sau-chien-thang-vat-va-truoc-u23-dai-bac-trung-hoa

Nếu cứ tiếp tục thi đấu như những gì đã thể hiện ở trận gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa thì thầy trò HLV Park Hang-seo khó lòng giành chiến thắng trước đối thủ mạnh hơn Myanmar và có nguy cơ bị loại khỏi giải đấu U23 châu lục. 

Ở trận đấu gặp Đài Bắc Trung Hoa, có thể thấy hàng công của U23 Việt Nam chơi khá rối, các đường chuyền và pha dứt điểm cuối cùng đều không tốt. Hàng phòng ngự vẫn còn những sai lầm đáng tiếc dù chưa gặp áp lực lớn nào. Trước Đài Bắc Trung Hoa là đối thủ yếu nên chúng ta vẫn may mắn có được chiến thắng sát nút nhưng nếu vẫn tái diễn những màn trình diễn này, U23 Việt Nam rất dễ “ôm hận” trước Myanmar. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!