Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Hậu bật khóc khi biết sẽ lỡ hẹn vòng loại World Cup: ‘Số nhọ theo bám em lâu quá’

Văn Hậu bật khóc khi biết sẽ lỡ hẹn vòng loại World Cup: ‘Số nhọ theo bám em lâu quá’

Thứ 3: 14/09/2021 20:36

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu phải nghỉ thi đấu ít nhất 5 tháng nữa, điều này đồng nghĩa rằng anh sẽ không còn cơ hội thi đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Đoàn Văn Hậu không được thi đấu 2 trận đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vì chấn thương lỏng dây chằng. HLV Park Hang-seo và các cộng sự đã quyết định cho anh tập luyện phục hồi chức năng thay vì được thi đấu. 

Tuy nhiên chấn thương của Văn Hậu phức tạp hơn mọi người vẫn nghĩ. Tháng 10 tới anh sẽ phải tiến hành phẫu thuật dây chằng và sụn chêm đầu gối tại Hàn Quốc và chỉ có thể trở lại sau 5-6 tháng nữa, nghĩa là vào khoảng tháng 4 năm sau. 

van-hau-bat-khoc-khi-biet-se-lo-hen-vong-loai-world-cup-so-nho-theo-bam-em-lau-qua

Điều này cũng đồng nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 nữa. Vì 2 trận đấu cuối cùng sẽ diễn ra vào tháng 3 năm sau, đó là trận gặp Oman (24/3) và Nhật Bản (29/3). Đây thực sự là điều đáng tiếc với Văn Hậu và cả NHM bóng đá Việt Nam. 

Riêng  năm 2021, Văn Hậu chỉ được chơi đúng 3 trận, khi đội tuyển Việt Nam tập trung ở vòng loại thứ 2 World Cup tại UAE. Tuy nhiên đánh đổi lại cho 3 trận đấu đấy, Văn Hậu bị chấn thương nặng hơn. Những tưởng năm 2021 sẽ được chứng kiến 1 Văn Hậu thành công thì ngược lại, anh bị chìm trong tuyệt vọng vì chấn thương. 

van-hau-bat-khoc-khi-biet-se-lo-hen-vong-loai-world-cup-so-nho-theo-bam-em-lau-qua

Nhìn lại hành trình thống khổ với chấn thương suốt 2 năm của Văn Hậu, anh trải qua 4 lần chấn thương đầu gối và chuẩn bị có lần thứ 2 phẫu thuật.  Dù theo đánh giá của PVF, Văn Hậu sẽ chỉ có thể từ từ trở lại và khả năng thi đấu được trong tháng 6 nhưng ngay từ cuối tháng 5, HLV Park đã dần dần đưa Văn Hậu vào sân thi đấu, trước khi cho anh đá 3 trận ở những quãng thời gian khác nhau gặp Indonesia, Malaysia và UAE. 

Khi biết mình không kịp trở lại thi đấu những trận còn lại của vòng loại 3 World Cup 2022, Văn Hậu không giấu nổi nỗi buồn và cả sự thất vọng. Cùng chúc cho chân sút gốc Thái Bình nhanh chóng phục hồi và trở lại cùng tuyển Việt Nam sớm nhất có thể!. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!