Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Hậu mất bình tĩnh sau bàn thắng của Văn Quyết: Cãi nhau với CĐV, các trợ lý phải chạy ra can ngăn

Văn Hậu mất bình tĩnh sau bàn thắng của Văn Quyết: Cãi nhau với CĐV, các trợ lý phải chạy ra can ngăn

Thứ 4: 14/09/2022 11:42

Đoàn Văn Hậu lại 1 lần nữa có những phản ứng dữ dội gây tranh cãi sau khi Văn Quyết ghi bàn gỡ hòa trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và Sài Gòn FC. 

Tình huống căng thẳng xảy ra sau bàn thắng của Văn Quyết ở những phút bù giờ cuối cùng của trận đấu. Các cầu thủ Sài Gòn FC cho rằng đội trưởng CLB Hà Nội phạm lỗi với thủ thành Văn Phong trước khi ghi bàn nên đề nghị trọng tài hủy bàn thắng. 

van-hau-mat-binh-tinh-sau-ban-thang-cua-van-quyet-cai-nhau-voi-cdv-cac-tro-ly-phai-

Tuy nhiên trọng tài bắt chính Trương Hồng Vũ vẫn kiên quyết công nhận bàn thắng của CLB Hà Nội. Sau đó Văn Quyết có màn ăn mừng đầy phấn khích hướng về phía khán đài A khiến anh bị các CĐV đội nhà chửi bới, la ó. 

Chứng kiến điều này, Văn Hậu đã không giữ được bình tĩnh và đã cãi nhau với ă số CĐV có mặt trên sân. Sau đó các trợ lý đã phải nhanh chóng chạy ra can ngăn để Văn Hậu bình tĩnh hơn khi trận đấu sắp kết thúc, tránh bị phạt đáng tiếc. 

van-hau-mat-binh-tinh-sau-ban-thang-cua-van-quyet-cai-nhau-voi-cdv-cac-tro-ly-phai-

Không chỉ các CĐV mà BHL đội chủ nhà Sài Gòn FC cũng có phản ứng gay gắt với tổ trọng tài vì quyết định không chính xác. Trợ lý Nguyễn Thế Anh của Hà Nội đã phải nhận thẻ vàng vì tham gia tranh cãi gay gắt với Sài Gòn FC vì quyết định của trọng tài. 

Những phản ứng dữ dội của Văn Hậu khiến anh bị NHM chỉ trích dữ dội. Sau nhiều lần bị nhắc nhở vì những hành động quá lố, Văn Hậu vẫn “chứng nào tật ấy”. Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam mới đây, HLV Park Hang-seo có gọi tên Văn Hậu, vì thế nếu cứ giữ tính cách nóng nảy này ra đấu trường lớn, Văn Hậu có thể khiến ĐT Việt Nam bị “vạ lây”. 

van-hau-mat-binh-tinh-sau-ban-thang-cua-van-quyet-cai-nhau-voi-cdv-cac-tro-ly-phai-

Quay trở lại với trận đấu giữa Hà Nội và Sài Gòn FC, nếu không có được bàn thắng gỡ hòa của Văn Quyết, có lẽ Hà Nội FC đã phải trắng tay rời sân Thống Nhất. Với 1 điểm có được trước Sài Gòn, Hà Nội có 31 điểm và tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!