Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Lâm báo tin vui cho ĐT Việt Nam: Kịp trở lại thi đấu 2 trận gặp Nhật Bản và Oman vào tháng 3 tới!

Văn Lâm báo tin vui cho ĐT Việt Nam: Kịp trở lại thi đấu 2 trận gặp Nhật Bản và Oman vào tháng 3 tới!

Thứ 6: 21/01/2022 09:02

Chiều 20/1, thủ thành Đặng Văn Lâm đã có mặt cùng đồng đội trong buổi tập của CLB Cerezo Osaka. Đây được xem là tín hiệu cực vui dành cho NHM Việt Nam khi anh có thể sắp trở lại thi đấu cùng ĐT Việt Nam vào thời gian tới. 

Mặc dù trở lại CLB Cerezo Osaka từ đầu tháng 1 nhưng Đặng Văn Lâm vẫn phải duy trì quá trình hồi phục chấn thương vai cho khỏe hẳn. Mới đây, trong buổi tập của CLB vào chiều ngày 20/1, Đặng Văn Lâm cũng có mặt trên sân tập sau nhiều tháng nghỉ dưỡng. 

van-lam-bao-tin-vui-cho-dt-viet-nam

Có thể nhận thấy rõ sự hào hứng và thoải mái của Văn Lâm khi được ra sân tập luyện cùng các đồng đội sau quãng thời gian dài vắng mặt. Được biết Văn Lâm vẫn phải tập riêng khi chưa hoàn toàn bình phục chấn thương vai gặp phải trước đó. 

Tuy nhiên việc thủ thành Việt Nam có thể trở lại sân tập đã được coi là tín hiệu đáng mừng cho đội bóng Nhật Bản cũng như ĐT Việt Nam. Dự kiến chấn thương của Văn Lâm cần ít nhất 4 tháng để phục hồi. Điều này có nghĩa là khoảng 2 tháng nữa anh có thể trở lại thi đấu, thời gian này có thể được rút ngắn nếu tình hình phục hồi của Văn Lâm diễn ra nhanh hơn. 

Với những hình ảnh lạc quan của Văn Lâm trên sân tập mới đây, NHM tin rằng anh sẽ sớm tái xuất trong màu áo Cerezo Osaka, và xa hơn là trở lại thi đấu cho ĐT Việt Nam, đây là điều mà các CĐV bóng đá Việt Nam đang rất chờ đợi ở thời điểm hiện tại. 

van-lam-bao-tin-vui-cho-dt-viet-nam

Khả năng cao Văn Lâm sẽ kịp trở lại cùng ĐT Việt Nam tham dự 2 trận đấu cuối cùng của vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á gặp Nhật Bản và Oman vào tháng 3 tới. Văn Lâm vẫn luôn là gương mặt mà HLV Park Hang-seo chờ đợi. 

Văn Lâm cũng mới được CLB Cerezo Osaka gia hạn hợp đồng tới hết năm 2022, điều này chứng tỏ rằng đội bóng Nhật Bản cũng có niềm tin cao ở thủ thành Việt Nam. Trong bối cảnh thủ thành số 1 CLB đã luống tuổi thì Văn Lâm có cơ hội lớn trở thành người bắt chính ở mùa giải tới. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!