Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Lâm bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, người đại diện vẫn cố bênh vực!

Văn Lâm bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, người đại diện vẫn cố bênh vực!

Thứ 3: 19/01/2021 15:11

Thủ thành Đặng Văn Lâm đang bị dư luận Thái Lan chỉ trích rất gay gắt vì thái độ và những hành động “thiếu chuyên nghiệp” của mình trong những ngày qua. Trước làn sóng dữ dội của dư luận, người đại diện của anh vẫn cố gắng lên tiếng để bênh vực thân chủ của mình.

Những ngày qua, tương lai của Văn Lâm ở Muangthong là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Khi chuyện đi hay ở lại chưa được làm sáng tỏ thì Văn Lâm đã chơi trò “mất tích” tại Muangthong khiến cho đội bóng này vô cùng bức xúc.

Cụ thể đã hơn 2 tuần anh không trở lại Muangthong United để tập luyện cũng như chốt tương lai của mình. Thay vào đó, anh chàng 27 tuổi này còn chia sẻ hình ảnh đi dạo, chơi đùa vui vẻ bên bãi biển khiến cho dư luận Thái Lan được dịp chỉ trích.

van-lam-bi-chi-trich-thieu-chuyen-nghiep-nguoi-dai-dien-van-co-benh-vuc

Hành động của Văn Lâm khiến nhiều người bức xúc, họ cho rằng anh quá “thiếu chuyên nghiệp”. Trước những phản ứng gay gắt của giới truyền thông và những người hâm mộ đang nhắm về Văn Lâm, người đại diện của anh đã cố gắng lên tiếng bảo vệ thân chủ của mình.

“Giờ Văn Lâm là cầu thủ tự do. Cậu ấy vẫn duy trì lịch tập luyện hai buổi mỗi ngày. Văn Lâm là cầu thủ rất chuyên nghiệp, bạn có thể hỏi bất cứ cầu thủ nào ở Muangthong United để xác nhận điều đó.

Văn Lâm đang tập luyện điên cuồng. Cậu ấy đã chơi 42 trong số 46 trận gần nhất của Muangthong ở Thai League. Nếu Văn Lâm là cầu thủ thiếu chuyên nghiệp, chắc chắn cậu ấy không thể làm điểu đó và cậu ấy đã phải ngồi dự bị trong một thời gian dài.

van-lam-bi-chi-trich-thieu-chuyen-nghiep-nguoi-dai-dien-van-co-benh-vuc

Như tôi đã nói, Văn Lâm là thủ môn xuất sắc nhất Đông Nam Á. Trong khi đó, bạn hãy nhìn vào Kawin Thamsatchanan. Cậu ta đã không thi đấu trong hai năm qua, thậm chí có thể sẽ bước sang năm thứ 3", ông Andrey Grushin chia sẻ.

Trước đó, người đại diện của Văn Lâm đã thông báo trên mạng xã hội rằng Văn Lâm đã chính thức chấm dứt hợp đồng với Muangthong United và tuyên bố sẵn sàng gửi vấn đề này lên Liên đoàn bóng đá Thái Lan và FIFA để nhờ giải quyết.

Để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất cũng như cập nhật KQXS hôm nay chính xác và nhanh nhất, các bạn đừng quên theo dõi website của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã đọc!.