Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Lâm bị chỉ trích thậm tệ sau trận thua của Việt Nam: ‘Tưởng thế nào, hóa ra không bằng Tấn Trường’

Văn Lâm bị chỉ trích thậm tệ sau trận thua của Việt Nam: ‘Tưởng thế nào, hóa ra không bằng Tấn Trường’

Thứ 3: 07/09/2021 22:13

Sau khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Úc kết thúc, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích thủ môn Đặng Văn Lâm và cho rằng nếu anh ra vào hợp lý hơn thì đội nhà đã không bị thua tiếc nuối như vậy. 

“Tưởng Văn Lâm đã thay Tấn Trường thế nào, hóa ra cũng ối dồi ơi” tài khoản tên Vũ Ánh nói. 

Một tài khoản khác: “Quả đó mà cũng để bị thủng lưới là sao Lâm ơi. Nếu ra vào hợp lý hơn thì đã cứu thua cho ĐT Việt Nam rồi. Thà để Tấn Trường bắt còn hay hơn”. 

Hay: “Lâm ơi là Lâm, ngồi dự bị ở Nhật Bản lâu quá quên mất cách cản bóng rồi à, chán không buồn nói”.

van-lam-bi-chi-trichtham-te-sau-tran-thua-cua-viet-nam-tuong-the-nao-hoa-ra-khong-bang-tan-truong

Công bằng mà nói thì ĐT Việt Nam đã có trận đấu khá tốt trước Úc. Bàn thua duy nhất đó cũng không phải lỗi do Văn Lâm nên bên cạnh những ý kiến chỉ trích vẫn còn rất nhiều người bênh vực và gửi lời động viên tới thầy trò HLV Park Hang-seo. 

“Các cầu thủ tí hon Việt Nam đấu với toàn quái thú 1m98 thế này là ok rồi, đội bạn cũng không thi đấu quá xuất sắc. HLV Úc còn tỏ ra thất vọng vào cuối trận vì chỉ thắng đúng 1 bàn. Lần đầu nên Úc còn bỡ ngỡ, thông cảm được”.

Một tài khoản khác: “Cá nhân mình thấy Hoàng Đức chơi tốt, có sự tiến bộ, cải thiện thể hình nữa thì không còn gì để chê”. 

van-lam-bi-chi-trichtham-te-sau-tran-thua-cua-viet-nam-tuong-the-nao-hoa-ra-khong-bang-tan-truong

“Buồn vì kết quả không thắng nhưng vui vì các cầu thủ đã chiến đấu rất dũng cảm. Các cầu thủ vào sân ở hiệp 2 như Văn Toàn, Đức Chinh cũng đã chơi tốt.. Việt Nam ơi cố lên”.

“ĐT Việt Nam vào đến vòng này là vui rồi, ngồi chung mâm với toàn anh lớn, thể hiện được như vậy trước các đối thủ sừng sỏ tầm cỡ World Cup là một sự bứt phá rồi, quá tự hào về các bạn. Chúng ta còn đòi hỏi gì hơn nữa, họ cũng cần phải có thời gian để tiến bước từ từ chứ, hy vọng bóng đá Việt Nam sẽ sớm thoát khỏi ao làng”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!