Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Lâm chia sẻ đầy bất ngờ về cuộc cạnh tranh với Bùi Tấn Trường ở ĐT Việt Nam

Văn Lâm chia sẻ đầy bất ngờ về cuộc cạnh tranh với Bùi Tấn Trường ở ĐT Việt Nam

Thứ 2: 30/08/2021 10:42

Thủ môn Đặng Văn Lâm khẳng định sự quyết tâm lớn trong lần trở lại ĐT Việt Nam này, tuy nhiên có được bắt chính ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 hay không còn phải chờ vào quyết định của thầy Park. 

Mặc dù mới trở lại ĐT Việt Nam sau gần 2 năm vắng bóng nhưng Đặng Văn Lâm đã nhanh chóng cho thấy đẳng cấp của mình và bắt nhịp với cường độ của các đồng đội. Thủ thành sinh năm 1993 cho biết anh rất vui khi gặp lại những người anh em trên đội tuyển:

“Lâu rồi không gặp anh em đội tuyển nên khi thấy các anh em ở sân bay tôi rất vui vẻ, anh em có rất nhiều chuyện vui để kể cho nhau. Không chỉ riêng với Hải Quế mà tất cả anh em đều chia sẻ tâm sự. Mặc dù cũng thường xuyên nhắn tin qua lại nhưng không gặp nhau ở ngoài cũng rất nhớ nhau". 

van-lam-chia-se-day-bat-ngo-ve-cuoc-canh-tranh-voi-bui-tan-truong-o-dt-viet-nam

Đặng Văn Lâm cho biết bản thân anh cũng gặp những khó khăn về chênh lệch múi giờ khi bay từ Nhật Bản sang Saudi Arabia, tuy nhiên đó là khó khăn chung và toàn đội phải cùng nhau quyết tâm vượt qua và hướng đến mục tiêu cao nhất.

Văn Lâm đã vắng mặt trong 3 trận đấu cuối cùng ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 do Cerezo Osaka có 1 cầu thủ dương tính với Covid-19. Đó cũng là 3 trận đấu mà Bùi Tấn Trường làm rất tốt nhiệm vụ trong khung gỗ của ĐT Việt Nam. Trong lần trở lại này, Văn Lâm sẽ cạnh tranh với Tấn Trường và Văn Toản cho suất bắt chính.

“Mỗi lần được khoác đội tuyển quốc gia là động lực và vinh dự của tôi, tôi luôn mong muốn cống hiến hết sức cho đội tuyển. Còn việc được bắt chính hay không thì người quyết định là HLV Park Hang-seo", Văn Lâm vui vẻ chia sẻ.

van-lam-chia-se-day-bat-ngo-ve-cuoc-canh-tranh-voi-bui-tan-truong-o-dt-viet-nam

Đánh giá về đối thủ Saudi Arabia, Đặng Văn Lâm cho biết: “Saudi Arabia là đối thủ đã từng tham dự World Cup, họ đẳng cấp nên Việt Nam cần cố gắng. Với bản thân tôi, trước tiên những buổi tập trước mắt tôi phải gắng tập luyện đạt phong độ và tinh thần tốt nhất”. 

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Saudi Arabia sẽ diễn ra vào lúc 1h rạng sáng 3/9, Đặng Văn Lâm và các đồng đội vẫn còn 3 buổi tập để có sự thích nghi tốt nhất với múi giờ cũng như thời tiết tại Riyadh.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!