Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Lâm được đội bóng Thái Lan tạo điều kiện sang châu Âu

Văn Lâm được đội bóng Thái Lan tạo điều kiện sang châu Âu

Thứ 6: 30/10/2020 15:42

Trong màu áo Muangthong United, Đặng Văn Lâm đang có phong độ cực cao, đội bóng chủ quản của anh cũng đang sẵn sàng tạo điều kiện để thủ thành này sang châu Âu thi đấu.

Đặng Văn Lâm đang trải qua quãng thời gian tươi đẹp trong màu áo Muangthong United khi liên tục giành được suất bắt chính và được giới chuyên môn đánh giá cao. Với phong độ ấn tượng hiện tại, tương lai của Đặng Văn Lâm đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Thời gian qua, CLB TP.HCM từng ráo riết thông tin sẵn sàng chi ra khoản tiền lớn để chiêu mộ Đặng Văn Lâm thay cho thủ môn Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên khả năng thành công của thương vụ này không cao khi mới đây mục tiêu đưa thủ thành Kwai trở lại của Muangthong United có thể sẽ đổ bể, như vậy Đặng Văn Lâm sẽ có cơ hội tiếp tục ở lại Thái Lan đến khi kết thúc hợp đồng.

van-lam-duoc-doi-bong-thai-lan-tao-dieu-kien-sang-chau-au-3963964

Hơn nữa, mới đây theo tờ SMM Sport của Thái Lan cho biết, CLB Muanthong đang muốn trao cơ hội cho Văn Lâm sang châu Âu thi đấu.  Theo Giám đốc điều hành của CLB Muangthong – ông Ranarit Suwacha cho biết:

“Đặng Văn Lâm là thủ môn rất giỏi. Anh ấy đã chứng tỏ mình là thủ thành số một ở khu vực Đông Nam Á. Anh ấy vẫn đang là cầu thủ trụ cột của chúng tôi.

Không ai nghi ngờ kỹ năng của Văn Lâm. Anh ấy đã chơi ở châu Âu trước đây và nếu có cơ hội thích hợp để anh ấy quay trở lại châu Âu thi đấu, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ”.

Chia sẻ về những thông tin cho rằng Muangthong sẽ bán Văn Lâm cho TP.HCM, ông Ranarit Suwacha phủ nhận: “Những thông tin này hoàn toàn không đúng sự thật. Vì hiện tại, chưa từng có đội bóng nào của Việt Nam đưa ra đề xuất chiêu mộ Văn Lâm”.

van-lam-duoc-doi-bong-thai-lan-tao-dieu-kien-sang-chau-au-3963964

Nếu Văn Lâm sang châu Âu thi đấu đúng như những gì vị lãnh đạo của Muangthong nói, đó sẽ là kịch bản vô cùng thú vị và đáng để chờ đợi với những người Việt Nam. Tuy nhiên, CLB TP.HCM sẽ vô cùng tiếc nuối khi hiện tại họ đang cần một người gác đền thực thụ.

Trước đây, Văn Lâm từng thi đấu trong màu áo CLB Spartak Moscow và Dynamo Moscow ở giải vô địch quốc gia Nga. Vì thế xổ số online tin rằng nếu sang châu Âu thi đấu, cầu thủ này sẽ không gặp nhiều khó khăn để thích nghi với cuộc sống mới ở đó.