Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Lâm được FIFA cấp phép, sẵn sàng đến Nhật Bản

Văn Lâm được FIFA cấp phép, sẵn sàng đến Nhật Bản

Thứ 5: 28/01/2021 14:39

FIFA đã cấp giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế tạm thời cho thủ thành Đặng Văn Lâm, vì thế thủ thành này có thể sớm hoàn tất các thủ tục để gia nhập đội bóng Nhật Bản.

Cách đây 3 ngày, đại diện của CLB Muangthong United khẳng định đã nộp đơn kiện Văn Lâm lên FIFA. Khi biết tin này, đại diện của Văn Lâm chia sẻ: “Tôi chỉ biết cười trước những thông tin này. Chúng ta hãy chờ 5 ngày nữa nhé, rồi các bạn sẽ hiểu rõ mọi chuyện. Tôi chẳng biết phải nói gì với họ nữa. Tất cả đều đang thấy mệt mỏi, nhưng mọi người nên hiểu luật”.

van-lam-duoc-fifa-cap-phep-san-sang-den-nhat-ban-

Mới đây, theo một nguồn tin từ tờ báo Siam Sports của Thái Lan cho biết, sau khi xem xét và tìm hiểu về mâu thuẫn giữa Văn Lâm và Muangthong vẫn được cấp phép chuyển nhượng tạm thời cho thủ thành Việt Kiều này. Như vậy, Văn Lâm vẫn có thể gia nhập CLB Nhật Bản Cerezo Osaka.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là cấp phép tạm thời. Văn Lâm vẫn chưa hoàn toàn chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý với Muangthong United, FIFA vẫn còn phải xem xét kỹ càng để đưa ra quyết định cuối cùng công bằng nhất cho cả hai bên.

Sau khi nhận được thông tin này, phía đại diện CLB Muangthong United đã tỏ ra rất bất ngờ và khó hiểu không biết tại sao FIFA lại đưa ra quyết định chuyển nhượng cho Văn Lâm  như vậy, dù đó chỉ là cấp phép tạm thời.

van-lam-duoc-fifa-cap-phep-san-sang-den-nhat-ban-

Hiện tại, với quyết định của FIFA, có vẻ Văn Lâm đang có lợi thế hơn so với Muangthong United ở vụ kiện này. Theo người đại diện Andrey Grushin việc thủ thành Việt kiều tự ý đơn phương chấm dứt hợp đồng với đội bóng Thái không phải là quyết định mang tính cảm xúc hay tạm thời mà nó là hệ quả của việc Muangthong nợ 2 tháng tiền lương, hơn nữa phía Văn Lâm cũng đã đưa ra thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với CLB ngày 15 ngày trước khi đưa ra quyết định của mình.

Văn Lâm đã nhận giấy tờ hỗ trợ từ CLB Cerezo Osaka. Đội bóng này muốn giúp Văn Lâm nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục. Nếu mọi thứ thuận lợi, Văn Lâm có thể sẽ sớm lên đường sang Nhật.

Để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất cũng như cập nhật KQXS hôm nay chính xác và nhanh nhất, các bạn đừng quên theo dõi website của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã đọc!.