Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Lâm phẫu thuật thành công, hé lộ thời gian trở lại ĐT Việt Nam dự VL World Cup

Văn Lâm phẫu thuật thành công, hé lộ thời gian trở lại ĐT Việt Nam dự VL World Cup

Thứ 7: 18/09/2021 13:21

Được biết, thủ thành Đặng Văn Lâm đã được phẫu thuật thành công và đang bước vào quá trình phục hồi chấn thương. Tiết lộ thời gian trở lại đội tuyển Việt Nam dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Như đã biết, cách đây không lâu Văn Lâm gặp phải chấn thương bả vai khá nặng trong lúc tập luyện cùng CLB Cerezo Osaka khiến anh phải lên bàn mổ và gần như chắc chắn sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu cực kỳ quan trọng của đội tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10) tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. 

van-lam-phau-thuat-thanh-cong-he-lo-thoi-gian-tro-lai-dt-viet-nam-du-vl-world-cup

Mới đây, trong buổi livestream trò chuyện về bóng đá của mình, phóng viên Minh Hải đã tiết lộ một thông tin vô cùng quan trọng đó là Văn Lâm đã phẫu thuật thành công. Thủ thành của Đội tuyển Việt Nam cũng được cho là đã bình ổn về mặt tâm lý và trong thời gian tới sẽ bước vào giai đoạn phục hồi phục chấn thương. 

“Chưa có nguồn tin nào khẳng định Đặng Văn Lâm đã được phẫu thuật. Tuy nhiên có những thông tin mà mình hỏi được cho rằng Văn Lâm đã hoàn thành xong ca mổ. Đến thời điểm này bạn ấy cũng đã bình ổn về mặt tâm lý rồi. Đây là thông tin mà mình đã nhận được. Mình sẽ cập nhật để gửi tới các bạn trong khoảng thời gian sớm nhất”, nhà báo Minh Hải chia sẻ. 

van-lam-phau-thuat-thanh-cong-he-lo-thoi-gian-tro-lai-dt-viet-nam-du-vl-world-cup

Theo đó, Đặng Văn Lâm sẽ mất khoảng 8 đến 12 tuần để phục hồi chấn thương bả vai. Phía Cerezo Osaka đã cam kết sẽ vận dụng mọi nguồn lực để giúp cho thủ thành của Đội tuyển Việt Nam nhận được sự chăm sóc tốt nhất về mặt y tế. 

Như vậy theo những thông tin mà nhà báo Minh Hải tiết lộ, Văn Lâm gần như chắc chắn sẽ phải nghỉ thi đấu hết năm 2021 và có thể kịp bình phục để góp mặt trong giai đoạn lượt về vòng loại 3 World Cup 2022.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!