Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Thanh bật khóc mỗi khi ai đó nhắc về bố: Em sợ một ngày không còn bố nữa!

Văn Thanh bật khóc mỗi khi ai đó nhắc về bố: Em sợ một ngày không còn bố nữa!

Thứ 4: 22/07/2020 10:04

Hình ảnh Văn Thanh chắp tay cầu nguyện mong bố sớm khỏe mạnh sau bàn thắng ấn tượng ở trận đấu gặp Quảng Nam thực sự chạm đến trái tim của hàng triệu người hâm mộ khi hiểu được tấm lòng hiếu thảo của người con dành cho bố mình.

Vòng 10 V-League, HAGL có cuộc đối đầu với Quảng Nam. Đó là một trận đấu vô cùng đáng nhớ với những người hâm mộ khi được chứng kiến hình ảnh Văn Thanh thi đấu xông xáo và có bàn thắng ấn tượng trên chấm 11m.

Thông thường khi có Xuân Trường trên sân, chân sút xứ Tuyên Quang sẽ là người thực hiện cú sút phạt đền nhưng lần này trách nhiệm ấy đã được trao cho Văn Thanh. Bằng sự tập trung và quyết tâm của mình, Văn Thanh nhanh chóng hạ gục thủ môn Văn Cường mang về bàn thắng mở tỷ số cho HAGL.

Văn Thanh cầu nguyện cho bố có thật nhiều sức khỏe

Điều đáng nói là sau khi ghi bàn, chàng trai Hải Dương không ngạo nghễ ăn mừng như hồi ở Thường Châu năm nào mà nhắm mắt, chắp tay cầu nguyện điều gì đó, đứng bên anh là sự động viên an ủi của người đồng đội Lương Xuân Trường.

Có lẽ lúc đó, ít ai biết rằng bàn thắng ấy Văn Thanh dành tặng cho người bố đang mang trong mình căn bệnh quái ác di căn giai đoạn cuối: “Mấy tháng trước, thấy người không ổn, sức khỏe sa sút rất nhiều, bố tôi đã đi khám. Các bác sĩ xác định, bố bị bệnh K. Khi biết được chuyện, tôi không dám tin bởi trước đó bố rất khỏe mạnh, đi làm này làm nọ, thậm chí còn ngồi lai rai với bạn bè.

Thời gian qua, bố tôi sụm đi, bệnh viện cho biết, căn bệnh ở giai đoạn cuối, dù cố gắng hết sức nhưng không cứu chữa được nữa, nên cho bố về nhà. Cả nhà xác định, được ở bên bố ngày nào hay ngày đó”, Văn Thanh chia sẻ.

Văn Thanh thường nghẹn ngào mỗi khi nhắc về bố

Hiện tại bố Văn Thanh đã được đưa về nhà để chăm sóc, Văn Thanh rất muốn được ở nhà dành nhiều thời gian bên bố hơn nhưng lúc này đang là giai đoạn khó khăn của đội bóng phố Núi về mặt lực lượng nên nếu anh ở nhà sẽ cảm thấy có lỗ với đồng đội, đội bóng. Nhưng nếu ở lại thi đấu, luôn có cảm giác nơm nớp lo sợ mỗi khi nghĩ về bố, và áy náy sợ mình chưa làm tròn chữ hiếu.

Mỗi khi nhắc đến bố, Văn Thanh lại nghẹn ngào xúc động và không giấu được những giọt nước mắt: “Bố em yếu lắm rồi anh ạ! Các bác sĩ nói, bây giờ được ngày nào bên bố thì quý giờ đó. Em buồn lắm! Đá xong là muốn lao ngay về nhà để được ở bên bố. Chưa bao giờ em có cái cảm giác này. Em sợ lắm! Sợ một ngày, em không còn bố nữa…

Cứ ra sân chiến đấu và em cũng muốn nói với bố, hãy chiến đấu cùng con bố nhé. Biết đâu điều thần kỳ sẽ đến với bố và cả gia đình”.

Để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về các cầu thủ Việt Nam, các bạn có thể theo dõi trang web XoSo88.TV của chúng tôi. Hy vọng những bài viết được cung cấp sẽ bổ ích với các bạn!