Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Thanh cầm di ảnh bố về nơi an nghỉ, mắt đượm buồn cố giữ cha ở lại!

Văn Thanh cầm di ảnh bố về nơi an nghỉ, mắt đượm buồn cố giữ cha ở lại!

Thứ 5: 30/07/2020 12:20

Rất nhiều đồng nghiệp và các cổ động viên đã có mặt tại quê nhà Văn Thanh để cùng chia buồn với gia đình sau khi ông Vũ Văn Hộ - bố của cầu thủ ra đi. Ai nấy đều xót xa khi nhìn Văn Thanh tiều tụy hơn, khuôn mặt thẫn thờ như chưa tin bố đã mất.

Kể từ khi bố ốm, Văn Thanh thường xuyên đi đi về về giữa quê nhà và địa điểm thi đấu chỉ vì muốn có nhiều thời gian bên bố hơn. Đến khi Văn Thanh ở bên bố được đúng một ngày thì ông Vũ Văn Hộ trút hơi thở cuối cùng.

Trước Văn Thanh còn có một anh trai, đáng lẽ gánh nặng gia đình và nỗi đau sẽ được san sẻ vơi đi phần nào nhưng vì anh trai của tiền vệ này đang bị mắc kẹt ở Đài Loan do dịch bệnh phức tạp nên cầu thủ mang áo số 17 đã thay anh làm mọi việc để lo toan hậu sự cho bố.

Hôm qua 29/7, Văn Thanh đã túc trực bên linh cữu bố cả ngày và đến 21h, anh đã đưa linh cữu bố đến Đài hoá thân Hoàn vũ. Nhìn chàng cầu thủ quê Hải Dương tiều tụy, tay chống gậy và ôm di ảnh bố ai cũng không cầm được nước mắt.

Sau nhiều ngày chống chọi với căn bệnh quái ác, bố Văn Thanh – ông Vũ Văn Hộ đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều ngày 28/7. Được biết, bố Văn Thanh bị ung thư phổi giai đoạn cuối, sau thời gian dài điều trị ở bệnh viện gia đình đã xin chuyển về nhà để chăm sóc tốt hơn.

Những trận đấu gần đây, Văn Thanh cứ đá xong trận là lại trở về nhà thăm bố. Chân sút gốc Hải Dương thường xuyên cầu nguyện cho sức khỏe của bố tốt hơn, tuy nhiên kỳ tích đã không xảy ra. Nhiều ngày qua, Văn Thanh không ăn ngủ được, người anh gầy rộc đi trông thấy. Nhìn Văn Thanh tiều tụy chống gậy đứng cạnh linh cữu bố, người hâm mộ vô cùng xót xa và thương anh.

 

Ngay sau khi biết tin bố Văn Thanh qua đời, VFF cũng đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến Văn Thanh cùng gia đình. Hôm qua (29/7), đại diện VFF và HLV Park Hang-seo, các trợ lý trong ban huấn luyện và nhiều cầu thủ của tuyển quốc gia cũng như HAGL đã đến viếng, chia buồn cùng gia đình và gửi những lợi động viên đến nam cầu thủ.

 

Khi gặp thầy Park, Văn Thanh đã vô cùng xúc động, anh ôm thầy và khóc nức nở như một đứa trẻ. Thầy Park là người sống rất tình cảm, ông luôn coi các học trò như con mình nên hiện tại dù dịch bệnh đang có nguy cơ bùng phát lại thì thầy vẫn đến để động viên Văn Thanh. Đây là điều vô cùng đáng quý.

Để nắm bắt được nhiều thông tin bổ ích khác về KQXS, Vietlott, tin tức bóng đá hay giải mã giấc mơ, các bạn nhớ theo dõi trang web của chúng tôi nhé!.