Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Thanh: “Đời cầu thủ đi suốt năm tháng, phải nhờ dịch bệnh mới có thể về bên người thân, chỉ tiếc giờ bố không còn nữa”

Văn Thanh: “Đời cầu thủ đi suốt năm tháng, phải nhờ dịch bệnh mới có thể về bên người thân, chỉ tiếc giờ bố không còn nữa”

Thứ 7: 01/08/2020 11:48

Mới đây, cầu thủ Vũ Văn Thanh đã gửi lời cảm ơn đến bạn bè và người thân đã dành thời gian quan tâm, chia buồn cùng gia đình. Hiện tại, gia đình Văn Thanh đã hoàn tất hậu sự cho bố, chân sút gốc Hải Dương có thể nhẹ nhõm được phần nào.

Bố của Văn Thanh qua đời vào chiều 28/7, vì anh trai đang ở nước ngoài không về được nên Văn Thanh một mình đứng ra lo hậu sự cho bố. Những ngày qua, Văn Thanh trông tiều tụy, gầy gò vì lo nghĩ và đau buồn khi mất đi người thân yêu. 

Sau khi lo công việc cho bố ổn thỏa, Văn Thanh mới có thời gian gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn bè, đồng nghiệp, người thân và các cổ động viên đã động viên, chia buồn cùng anh trong những ngày qua.

“Thanh vừa trải qua một mất mát quá lớn. Hậu sự đến lúc này đã hoàn tất. Trong những lúc như thế này, Thanh và gia đình đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ sâu sắc từ quý cô chú bác, quý anh chị em, quý bạn bè thân hữu gần xa. Thanh xin được cúi đầu cảm tạ!

Đời cầu thủ đi suốt năm, suốt tháng. Đôi lúc cũng phải nhờ vào dịch bệnh mới có thể trở về bên những người thân yêu, chỉ tiếc giờ bố không còn nữa”.

Kể từ khi bố mất, thì đây là lần đầu tiên CLB HAGL có những lời chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Bài viết của Văn Thanh nhận được rất nhiều lời động viên, khích lệ tinh thần cầu thủ sinh năm 1996 sau nỗi đau mất mát. Dù không phải người trong cuộc nhưng ai cũng có thể hiểu nỗi đau ấy lớn thế nào. 

“Mạnh mẽ lên anh nhé. Nhớ ăn uống để lấy lại sức để lo cho mẹ nữa anh nhé", một tài khoản bình luận. “Bạn mạnh mẽ mà, mình tin bạn sẽ vực dậy được tinh thần sớm thôi, cố gắng hồi phục sức khỏe và chiến đấu tiếp nhé Văn Thanh”. 

Trước đó khi biết tin bố Văn Thanh mất, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cùng huấn luyện viên Park Hang-seo đã đến viếng, chia buồn cùng gia đình cậu học trò. Nhiều đồng đội của Thanh ở đội tuyển quốc gia cũng như CLB HAGL cũng đến thăm và chia buồn cùng gia đình. Nhiều người không khỏi xót xa khi biết Văn Thanh cố nén nỗi đau gia đình để thi đấu trong thời gian vừa qua.

Có thể trong vài ngày tới, Vũ Văn Thanh sẽ trở lại CLB HAGL để tập luyện cùng các đồng đội. 

Để cập nhật liên tục các tin tức bóng đá mới nhất trong ngày cũng như theo dõi KQXS 3 miền, các bạn đừng quên truy cập vào trang web của chúng tôi tại đây nhé.