Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Thanh trở lại tập luyện online cùng các đồng đội, tinh thần ổn định hơn sau đám tang của bố

Văn Thanh trở lại tập luyện online cùng các đồng đội, tinh thần ổn định hơn sau đám tang của bố

Thứ 2: 03/08/2020 10:23

 

Sau những ngày bận rộn lo hậu sự cho bố, Văn Thanh đã chính thức trở lại tập luyện online cùng các đồng đội và cho thấy tinh thần ổn định hơn hẳn khiến NHM phần nào yên tâm. 

Thời gian qua là quãng thời gian đầy khó khăn với Văn Thanh khi phải đón nhận tin buồn bố mất vì căn bệnh ung thư quái ác. Hình ảnh Văn Thanh xuất hiện trong đám tang của bố với khuôn mặt thất thần, người gầy rộc và tiều tụy khiến NHM bóng đá vô cùng xót xa cho anh. Rất nhiều bạn bè, người thân và các đồng nghiệp cũng đã gửi lời chia buồn, động viên tinh thần tới Văn Thanh và gia đình trong những ngày qua. 

Bố của Văn Thanh mới qua đời hôm 28/7

Sau khi lo liệu hoàn tất công việc gia đình, mới đây Văn Thanh đã trở lại tập luyện online cùng các cầu thủ để duy trì thể lực và thể trạng trước khi quay lại tập trung cùng HAGL. Những người đồng đội tham gia tập luyện cùng Văn Thanh có Xuân Trường, Văn Toàn, Dụng Quang Nho…

Việc Văn Thanh xuất hiện với tinh thần ổn định hơn hẳn đã khiến NHM phần nào yên tâm. Có lẽ nhờ sự động viên, an ủi của bạn bè và người thân trong những ngày qua đã giúp Văn Thanh nhanh chóng lấy lại tinh thần. Ngoài ra, qua hình ảnh tập luyện của các cầu thủ có thể thấy HLV Lee Tae-hoon chia nhỏ nhóm 4 người tập luyện cùng nhau để đạt hiệu quả cao hơn. 

Văn Thanh trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại nhà

Thời gian này, các đội bóng ở V-League đang được nghỉ ngơi do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Thay vì đến sân tập thì các cầu thủ duy trì tập ở nhà. Các HLV cũng có những kế hoạch và giáo án luyện tập riêng cho các học trò để đảm bảo duy trì thể lực của các cầu thủ, đồng thời tránh bị nhàm chán, có động lực tập luyện nhiều hơn. 

Dự kiến vào ngày 5/8  tới Văn Thanh và CLB HAGL sẽ hội quân tại Hàm Rồng để bắt đầu tập luyện trong thời gian nghỉ dịch bệnh. 

Để cập nhật thêm nhiều tin tức bóng đá mới nhất khác, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV. Chúc các bạn có những phút giải trí vui vẻ!