Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Toàn bán áo đấu ủng hộ quê nhà chống dịch, nhiều fan comment cợt nhả: “Chốt 100k, freeship thì mua”

Văn Toàn bán áo đấu ủng hộ quê nhà chống dịch, nhiều fan comment cợt nhả: “Chốt 100k, freeship thì mua”

Thứ 4: 19/08/2020 11:12

Cách đây vài ngày, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã bán đấu giá chiếc áo đấu có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ Việt Nam để ủng hộ quê nhà Hải Dương trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19. 

Cụ thể tối 6/8 vừa qua, Văn Toàn đã bán chiếc áo đấu của mình có đầy đủ chữ ký của các tuyển thủ Việt Nam và mang toàn bộ số tiền đó giúp đỡ quê nhà Hải Dương phòng chống dịch Covid-19. 

Bài chia sẻ của Văn Toàn trên trang cá nhân đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ. Hành động cao đẹp của Văn Toàn nhận được nhiều lời khen ngợi và chia sẻ từ cộng đồng. Là một người con quê Hải Dương đang thi đấu cho HAGL và là tuyển thủ quốc gia Việt Nam, Văn Toàn tự nhận thấy mình cũng cần có trách nhiệm đồng hành cùng quê hương để chống dịch Covid-19. 

van-toan-ban-ao-dau-ung-ho-que-nha-chong-dich-nhieu-fan-comment-cot-nha-chot-100k-freeship-thi-mua-asfZXY323

Bài đăng bán đấu giá chiếc áo đấu của Văn Toàn kéo dài từ 16/8 đến hết ngày 23/8, Văn Toàn sẽ trao chiếc áo cho người trả giá cao nhất và toàn bộ số tiền nhận được anh sẽ chuyển cho phượng Thạch Khôi. 

Sau 15 tiếng chia sẻ, bài viết của Văn Toàn đã nhận được 40.000 lượt bày tỏ cảm xúc và chiếc áo đấu được nâng lên mức giá 300 triệu đồng do một tập đoàn lớn hoan nghênh tinh thần vì quê hương đất nước của Văn Toàn. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, ủng hộ thì cũng có những bình luận cợt nhả, khó nghe trong bài chia sẻ của Văn Toàn. Vì Văn Toàn đấu giá trực tiếp trên mạng xã hội nên nhiều người có thể xem và biết rõ được số tiền trả cho chiếc áo. Khi con số vượt qua tiền chục triệu, lên đến cả trăm triệu, đã có không ít lời bình luận khiếm nhã nhằm công kích cá nhân Văn Toàn và những người tham gia đấu giá một cách nghiêm túc. 

van-toan-ban-ao-dau-ung-ho-que-nha-chong-dich-nhieu-fan-comment-cot-nha-chot-100k-freeship-thi-mua-asfZXY323

Một số người cho rằng Văn Toàn đang tranh thủ nghỉ dịch để bán áo đấu với giá cao, còn những người tham gia đấu giá là những kẻ thừa tiền muốn đánh bóng tên tuổi. Ngoài ra nhiều người còn đặt ra câu hỏi tại sao những người tham gia đấu giá muốn ủng hộ không đi ủng hộ trực tiếp mà lại phải thông qua đấu giá cho mất thời gian, phải chăng họ chỉ muốn PR cho tên tuổi của mình?

Rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau được đưa ra, thậm chí có những người cợt nhả trước hành động cao đẹp của Văn Toàn khi bình luận: “Áo Fake hay real?”, “Văn Toàn học làm doanh nhân, bán áo đấu giá cũ với giá trăm chai”, “Chữ ký thật hay chữ ký in”? “Chốt 100k, freeship thì mua”, “dở hơi mới bỏ mấy trăm triệu ra mua cái áo chỉ để lau mồ hôi”, “Hy vọng những kẻ thừa tiền không quan tâm”...

Đó chỉ là số ít những bình luận khiếm nhã, khó chấp nhận được của một số người. Việc bán một kỷ vật bóng đá để ủng hộ, quyên góp tiền cho xã hội là một hành động đẹp đáng để tuyên dương, tại sao nhiều người phải sân si, soi mói? Hãy tự nhìn lại bản thân mình, xem đã làm gì để giúp ích cho xã hội trong giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh này, trước khi soi xét người khác nhé! 

Theo dõi website XoSo88.TV để cập nhật thêm nhiều thông tin mới khác nhé!