Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Toàn bán áo in hình cú ngã penalty, fan Thái mỉa mai: ‘Tự hào quá mà PR, đúng là không biết xấu hổ’

Văn Toàn bán áo in hình cú ngã penalty, fan Thái mỉa mai: ‘Tự hào quá mà PR, đúng là không biết xấu hổ’

Thứ 2: 21/06/2021 16:14

Việc Văn Toàn in hình ảnh cú ngã mang về quả penalty của mình lên áo phông rồi bán được rất nhiều CĐV Việt Nam thích thú, ủng hộ. Tuy nhiên với các CĐV Thái Lan, họ lại có những phản ứng rất gay gắt.

Trên một fanpage cộng đồng bóng đá Thái Lan có tên BuakSibBall Thai đã nổ ra cuộc tranh cãi liên quan đến Văn Toàn. Chủ đề xoay quang việc tiền đạo tuyển Việt Nam in hình cú ngã của mình trong trận đấu gặp Malaysia lên chiếc áo phông kèm dòng chữ “It’s real” sau đó bán rộng khắp trên thị trường. 

Đây cũng là tình huống gây tranh cãi với CĐV trong suốt những ngày qua khi có nhiều ý kiến cho rằng Văn Toàn “ăn vạ”, thậm chí một số CĐV Malaysia còn làm chế clip trong game để mỉa mai Văn Toàn đã ngã giả vờ. 

van-toan-ban-ao-in-hinh-cu-nga-penalty-fan-thai-mia-mai

Về phía CĐV Thái Lan, cũng có không ít ý kiến mỉa mai việc Văn Toàn mang hình ảnh “không đẹp” đó đi PR như một chiêu trò để thu về lợi nhuận. 

“Tôi đang xem gì thế này? Đúng là logic của Nguyễn." (ám chỉ người Việt)

"Họ tự hào về tình huống này, ngay cả khi nó xấu xí ư? Rồi họ sẽ kể với con cháu mình thế nào đây?"

"Các người tự hào về cái này lắm hay sao?"

"Đến Neymar cũng phải xấu hổ khi xem cái này."

"Tôi nghỉ xem lâu rồi. Vòng loại World Cup mà lại không có VAR."

"Vòng tiếp theo Việt Nam sẽ phải về nước sớm thôi”

Đó là 1 trong số ít những bình luận của CĐV Thái Lan bình luận trên fanpage BuakSibBallThai. 

van-toan-ban-ao-in-hinh-cu-nga-penalty-fan-thai-mia-mai

Dù vậy, thực tế thì cú ngã của Văn Toàn là thật.  Đại diện LĐBĐ Malaysia cũng cho rằng tình huống thổi penalty của trọng tài chính có lẽ là chính xác, dựa theo phản ứng của Brendan Gan sau khi tiếng còi vang lên. Chính vì thế cũng có không ít CĐV Thái Lan bày tỏ sự thích thú với chiêu marketing thông minh của Văn Toàn: 

Hay đấy Văn Toàn, tôi thích bạn."

"Chàng trai này thông minh cả trong lẫn ngoài sân cỏ."

"Rõ ràng là rất thông minh mà. Dù người ta có nói gì thì cuối cùng tiền vẫn chảy vào túi cậu ta thôi. Chắc sẽ có rất nhiều CĐV Việt Nam mua chiếc áo này."

"Tuyển Việt Nam đang làm tốt mà, đâu có như Thái Lan", một số CĐV bình luận.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!