Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Toản báo tin vui cho thầy Park và ĐT Việt Nam

Văn Toản báo tin vui cho thầy Park và ĐT Việt Nam

Thứ 6: 10/12/2021 21:16

Thủ thành Văn Toản mới thông báo một tin cực kỳ vui dành cho thầy Park và ĐT Việt Nam trên trang cá nhân Facebook về tình hình sức khỏe của mình. 

Ngày 30/11 vừa qua, Văn Toản phải phẫu thuật chấn thương vai khiến rất nhiều NHM lo lắng. Tuy nhiên, mới đây thủ thành này đã mang thông tin rất vui tới cho ĐT Việt Nam cũng như NHM khi cho biết trong ngày 10/12 anh sẽ chính thức được xuất viện. 

van-toan-bao-tin-vui-cho-thay-park-va-dt-viet-nam

Sau khi xuất viện, Văn Toản sẽ trở về nhà nghỉ ngơi trước khi bước vào quá trình luyện tập phục hồi sau ca phẫu thuật khoảng 1 tháng ở trung tâm phục hồi PVF theo sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia vật lý trị liệu. Dự kiến Văn Toản cần khoảng 4 tháng nghỉ ngơi, phục hồi mới có thể trở lại thi đấu bình thường được. 

Nhưng dù sao với việc anh được xuất viện sau ca phẫu thuật thành công và sẵn sàng cho quá trình phục hồi sắp tới cũng được coi là tín hiệu đáng mừng với NHM. Tất cả mọi người đều mong Văn Toản có thể trở lại sớm hơn so với dự kiến để có thể thi đấu cho ĐT Việt Nam trong hành trình sắp tới. 

van-toan-bao-tin-vui-cho-thay-park-va-dt-viet-nam

Trước đó, Văn Toản cũng được thầy Park trao cơ hội bắt chính khá nhiều trận ở vòng loại U23 châu Á 2022. Nhưng tiếc là chấn thương đã khiến anh bỏ lỡ nhiều cơ hội thi đấu. Việc vắng bóng Văn Toản ở chiến dịch AFF Cup 2020 - giải đấu mà chúng ta đang là nhà đương kim vô địch cũng khiến cho thầy Park gặp khá nhiều khó khăn khi vị trí thủ môn đang bị thiếu nhân sự. Trước đó Văn Lâm cũng bị chấn thương vai và phải tiến hành phẫu thuật. Hiện tại thầy Park chỉ còn Tấn Trường và Nguyên Mạnh là 2 sự lựa chọn tốt nhất cho vị trí khung thành ở ĐT Việt Nam.

Về trường hợp của Văn Toản, sau khi tái xuất sân cỏ có thể anh sẽ kịp tham dự Sea Games 2021 diễn ra ở Việt Nam vào tháng 5/2022 tới. Đây cũng là giải đấu mà chúng ta đang là nhà vô địch.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!