Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Toàn bóc mẽ thầy Park ở hội thảo dinh dưỡng, bị thầy dọa cắt suất ăn tối!

Văn Toàn bóc mẽ thầy Park ở hội thảo dinh dưỡng, bị thầy dọa cắt suất ăn tối!

Thứ 6: 18/12/2020 15:22

Trong buổi hội thảo dinh dưỡng của đội tuyển Việt Nam diễn ra vào sáng 17/12, Văn Toàn đã có câu hỏi khá thú vị liên quan đến HLV Park Hang-seo.

Mới đây, HLV Park Hang-seo cùng một số cầu thủ Việt Nam đã có mặt trong buổi hội thảo dinh dưỡng của đội tuyển quốc gia. Giáo sư tiến sĩ Nguyễn Xuân Ninh – Giảng viên Đại học Y Hà Nội cùng các chuyên gia dinh dưỡng cũng tham dự để cùng trao đổi với các cầu thủ.

Ở phần đặt câu hỏi và thảo luận, Văn Toàn đã mạnh dạn đặt một câu hỏi cho chuyên gia có liên quan đến HLV Park Hang-seo là: “HLV Park Hang-seo thường gọi pizza về lúc 22h00 thì như thế có tốt không?”. Lập tức cả đội nhìn vào thầy Park và bật cười.

van-toan-boc-me-thay-park-o-hoi-thao-dinh-duong

Nhà cầm quân người Hàn khi ấy chưa hiểu chuyện gì xảy ra, mau sau khi nghe phiên dịch viên nói lại ông cũng phải bật cười theo. Thầy Park đã nhắn trợ lý Lê Huy Khoa dọa Văn Toàn rằng: “Từ tối nay là không có phần ăn nữa nhé”.

Theo chuyên gia Nguyễn Xuân Ninh thì việc ăn pizza vào tối muộn là không tốt cho sức khỏe vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Không chỉ có thầy Park thích ăn pizza mà học trò của ông – thủ môn Đặng Văn Lâm cũng là một tín đồ của món ăn nhanh này.

van-toan-boc-me-thay-park-o-hoi-thao-dinh-duong

Dưới thời HLV người Hàn, các cầu thủ Việt Nam thường xuyên được ăn pizza sau những sự kiện quan trọng hoặc trò chơi nào đó. Trong các buổi tập, thầy Park thường tổ chức các trò chơi và người thua cuộc sẽ phải mua pizza về khao cả đội ăn. Công Phượng, Quang Hải, Hùng Dũng cũng đã từng là nạn nhân của trò chơi này.

Hội thảo dinh dưỡng của tuyển Việt Nam được tổ chức nhằm giúp các cầu thủ cũng như ban huấn luyện hiểu hơn về chế độ dinh dưỡng trong thể thao. Ở buổi hội thảo, các chuyên gia cũng chỉ ra điểm khác biệt giữa dinh dưỡng cho một cầu thủ bóng đá và các vận động viên ở các môn thể thao khác.  

Để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất cũng như cập nhật kết quả xổ số hôm nay chính xác và nhanh nhất, các bạn đừng quên theo dõi website của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã đọc!.