Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Toàn – Công Phượng: Đôi bạn cùng tiến sở hữu thống kê “khủng” tại V-League 2020

Văn Toàn – Công Phượng: Đôi bạn cùng tiến sở hữu thống kê “khủng” tại V-League 2020

Thứ 4: 07/10/2020 09:16

Sau giai đoạn 1, Văn Toàn và Công Phượng là những cầu thủ tấn công hay nhất V-League 2020.

Những con số thống kê chỉ ra rằng Công Phượng và Văn Toàn là một trong những cầu thủ có đóng góp nhiều bàn thắng nhất cho CLB ở giai đoạn 1 V-League 2020. Trong khi Công Phượng sở hữu 6 bàn thắng và 3 pha kiến tạo thì Văn Toàn có 3 bàn thắng và 6 pha kiến tạo.

 Trong màu áo TP.HCM, Công Phượng được thi đấu 11 trận, tính trung bình cứ 97,4 phút anh lại ghi dấu ấn vào 1 bàn thắng cùng TP.HCM. Con số này khá ấn tượng với một cầu thủ tấn công ở mùa này. Còn Văn Toàn, anh được thi đấu trọn vẹn cả 13 trận đấu (1152 phút), trung bình 128 phút anh lại có đóng góp công của mình vào bàn thắng cho HAGL.

van-toan-cong-phuong-doi-ban-cung-tien-so-huu-thong-ke-khung-tai-v-league-2020-9405270

Sau 13 vòng đấu tại V-League, một mình Công Phượng đóng góp tới 39% số bàn thắng cho đội nhà, còn Văn Toàn là 52,9%. Có thể thấy cả Văn Toàn và Công Phượng đều đang là những chân sút gây ấn tượng mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại. Tầm ảnh hưởng của họ đến lối chơi của đội nhà là rất lớn. Nếu không có Văn Toàn, HAGL khó mà mơ được đến top 8. Và TP.HCM cũng vậy, cứ mỗi trận đấu không có Công Phượng là họ đều ghi kết quả không như mong đợi.

Ở giải đoạn 2 V-League, việc ghi bàn hoặc kiến tạo sẽ trở nên khó khăn hơn với Văn Toàn và Công Phượng vì họ sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ mạnh hơn. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện trong thời gian qua, bộ đôi này xứng đáng được nằm trong nhóm những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất của V-League 2020.

van-toan-cong-phuong-doi-ban-cung-tien-so-huu-thong-ke-khung-tai-v-league-2020-9405270

Bên cạnh việc thi đấu tốt, cả Văn Toàn và Công Phượng còn đầy mạnh phát triển các dự án kinh doanh thời trang. Cả hai cùng có chí hướng phát triển thương hiệu của riêng mình, trước mắt là gắn liên với những chiếc áo.

Đây được xem là hướng đi cần thiết bởi thay vì nhận những đồng lương thưởng nằm im thì các cầu thủ có thể chọn đầu tư kinh doanh để sinh lời nhanh hơn và thỏa mãn đam mê của mình. Nhất là khi họ vẫn còn đang ở độ tuổi sung mãn của sự nghiệp thì họ có thể tranh thủ sự nổi tiếng của mình để quảng bá và phát triển thương hiệu dễ dàng hơn. 

Các bạn có thể theo dõi website của chúng tôi để cập nhật liên tục các bản tin bóng đá mới nhất trong ngày cùng nhiều sự kiện khác có liên quan đến KQXS, vietlott, soi cầu...