Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Toàn dặn dò Viên Minh: “Hãy bảo bọc, bảo vệ Công Phượng”

Văn Toàn dặn dò Viên Minh: “Hãy bảo bọc, bảo vệ Công Phượng”

Thứ 7: 05/12/2020 16:22

Chứng kiến cậu bạn thân Công Phượng đi lấy vợ, Văn Toàn đã không quên nhắn gửi dặn dò vợ của bạn hãy bảo bọc và yêu thương bạn mình. Ngoài những lúc lầy lội thì Văn Toàn cũng đáng yêu đấy chứ. 

Tối 4/12, sau khi hôn lễ của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức tại Nghệ An được hoàn tất, Văn Toàn đã có những chia sẻ khá dài trên trang cá nhân dành cho cô dâu mới Viên Minh.

van-toan-nhan-nhu-vien-minh

Với vai trò là bạn thân của cặp đôi, Văn Toàn đã không ngần ngại gửi đến Viên Minh những lời nhắn nhủ chân thành khi cô và Công Phượng bước giai đoạn mới của tình yêu là cuộc sống hôn nhân. 

Cụ thể Văn Toàn viết: “Đôi lời gửi đến Viên Minh. Tôi thấy với một người xinh gái, tài giỏi thông minh như bạn sao lại chấp nhận bạn Phượng tôi dễ dàng thế? 

van-toan-nhan-nhu-vien-minh

Nhưng thôi chắc bạn tôi có vẻ đẹp tiềm ẩn, mà tôi vẫn chưa tìm ra, may mắn bạn đã tìm ra được. Nhưng dù sao tôi cũng chúc bạn hạnh phúc, bảo vệ cháu nó (Công Phượng), bao bọc cháu nó. Cảm ơn bạn đã chấp nhận cháu nó. Chỉ cần bạn thích cái gì, nói tôi, tôi mua cho Phượng”.

Những lời nhắn nhủ của Văn Toàn khá mùi mẫn, tình cảm nhưng cũng không kém phần lầy lội khiến ai đọc cũng vừa thấy buồn cười, vừa xúc động. Văn Toàn đúng là cậu bạn thân “chính hiệu” mà ai cũng ao ước, Công Phượng đi lấy vợ mà cũng không yên tâm phải dặn dò quan tâm đủ kiểu. 

van-toan-nhan-nhu-vien-minh

Bài chia sẻ của Văn Toàn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Bên dưới phần bình luận, anh chàng còn nhí nhảnh lên tiếng đính chính thông tin diện đồ đôi với Viên Minh hôm ở sân bay đi từ TP.HCM ra Phú Quốc. 

van-toan-nhan-nhu-vien-minh

Chưa hết, chân sút gốc Hải Dương còn khiến dân tình ghen tỵ khi khoe được Công Phượng tặng cho điện thoại mới trả công bê tráp. Văn Toàn và Viên MInh đã có cuộc trò chuyện rất hài hước, và chỉ cần nhìn thôi đã đủ hiểu anh có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Công Phượng như nào. 

van-toan-nhan-nhu-vien-minh

Trước đó, Văn Toàn cũng đã có những chia sẻ gửi riêng cho cậu bạn thân Công Phượng từ năm 17 tuổi. 

van-toan-nhan-nhu-vien-minh

Là một cô gái tinh tế và thông minh trong cách ứng xử, Viên Minh rất được lòng hội bạn thân và những người yêu mến Công Phượng. Cô cũng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm tựa vững chắc cho Công Phượng trong thời gian tới để phát triển sự nghiệp chơi bóng tốt hơn. 

Để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất cũng như cập nhật kết quả xổ số hôm nay chính xác và nhanh nhất, các bạn đừng quên theo dõi website của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã đọc!.