Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Toàn: "Đôi lúc mệt mỏi, tôi cũng chỉ biết chia sẻ với Công Phượng"

Văn Toàn: "Đôi lúc mệt mỏi, tôi cũng chỉ biết chia sẻ với Công Phượng"

Thứ 4: 17/02/2021 08:52

Công Phượng - Văn Toàn từng được ví như "cặp đôi hoàng kim" của bóng đá Việt Nam. Mới đây, Văn Toàn khẳng định có mối liên kết đặc biệt với Công Phượng trong cuộc sống.

Văn Toàn chia sẻ về mối quan hệ với Công Phượng: "Đối với tôi, Công Phượng luôn là người bạn đồng hành từ bé đến lớn, người mà tôi chia sẻ rất nhiều. Đôi lúc mệt mỏi, tôi cũng chỉ biết chia sẻ với Công Phượng.

Nhiều lúc hai đứa ở cách xa, chỉ nhắn tin, gọi điện nhưng vẫn động viên, trêu đùa các thứ. Chúng tôi thỉnh thoảng nói vài câu sốc sốc, chọc ngoáy lẫn nhau nhưng nhờ vậy mà tạo động lực tốt hơn".

Văn Toàn sinh năm 1996, kém Công Phượng một tuổi. Cả hai coi nhau như anh em chí cốt khi ăn, tập, ở cùng nhau tại Học viện HAGL JMG từ bé.

van-toan-doi-luc-met-moi-toi-cung-chi-biet-chia-se-voi-cong-phuong

Hồi thi đấu cho U19 Việt Nam, Công Phượng - Văn Toàn được ví với cặp đôi Tsubasa - Misaki, cặp đôi hoàng kim trong bộ truyện tranh nổi tiếng Captain Tsubasa của Nhật Bản.

Trước đám cưới của Công Phượng vào cuối năm ngoái, Văn Toàn thậm chí còn ngủ chung để cả hai tiện tâm sự trước ngày trọng đại. Văn Toàn cũng được xem như phù rể cho Công Phượng ở đám cưới.

Ở mùa giải 2021, Công Phượng trở lại thi đấu cho HAGL sau hai mùa giải chơi bóng ở các đội bóng khác theo dạng cho mượn. Sự kỳ vọng của người hâm mộ về việc HAGL sẽ có mùa giải thi đấu thành công càng tăng cao.

Văn Toàn nói về vấn đề này: "Khi tôi được thi đấu trở lại với Công Phượng là điều rất vui, có động lực nhiều hơn, thể hiện nhiều hơn mọi năm. HAGL có Công Phượng thì áp lực của mọi người dồn về đội về Công Phượng rất nhiều. Tôi hy vọng mình sẽ cố gắng hơn để san sẻ phần nào áp lực với Công Phượng.

van-toan-doi-luc-met-moi-toi-cung-chi-biet-chia-se-voi-cong-phuong

Tôi và Công Phượng không có đặt kèo gì với nhau đâu, tự hai người hình thành sự cạnh tranh và tự suy nghĩ cố gắng để xem ai giỏi hơn ai. Đó là trong suy nghĩ thôi. Suy nghĩ như vậy không phải mang tính cá nhân, không phải thể hiện cá nhân trên sân như không chuyền bóng hay thi đấu ích kỷ mà giành cho nhau tất cả mọi thứ tốt nhất. Hai đứa sẽ cùng phát triển hơn. Tôi và Phượng không có đặt cược gì như ai phải ghi nhiều bàn hơn, kiến tạo nhiều hơn trong năm. Đó chỉ là nói vui đùa, không có gì đặc biệt".

Năm 2021 là mùa giải thứ 7 liên tiếp Văn Toàn thi đấu cho HAGL kể từ khi được đôn lên đội 1. Tính đến thời điểm hiện tại, Văn Toàn đã thi đấu 143 trận tại V.League cho HAGL, ghi 33 bàn. Anh hướng tới trận 150 cho đội bóng phố Núi.

Để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới nhất cũng như cập nhật KQXS hôm nay chính xác và nhanh nhất, các bạn đừng quên theo dõi website của chúng tôi. Cám ơn các bạn đã đọc!. 

Theo: Kenh14