Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Toàn góp 50 triệu tiền bán áo gửi Thủy Tiên cứu trợ miền Trung

Văn Toàn góp 50 triệu tiền bán áo gửi Thủy Tiên cứu trợ miền Trung

Thứ 7: 17/10/2020 14:10

Hưởng ứng phong trào quyên góp ủng hộ cứu giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn do thiệt hại của bão lũ, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã chuyển 50 triệu đồng tiền bán áo có được cho ca sĩ Thủy Tiên để trao tận tay người dân. Đây là hành động đáng được tuyên dương của cầu thủ gốc Hải Dương. 

Tối 16/10, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã tiến hành chuyển khoản số tiền 50 triệu đồng cho nữ ca sĩ Thủy Tiên để cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn vì lũ lụt.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Văn Toàn cho biết: “Trong thời gian qua mình có làm một thương hiệu thời trang riêng tên là VATO9 và được mọi người ủng hộ rất nhiều. Mình cảm thấy may mắn vì mọi người đã sử dụng sản phẩm đầu tiên mình làm ra. Sau một thời gian bán hàng, mình cũng có được một chút thành quả.

van-toan-gop-50-trieu-tien-ban-ao-gui-thuy-tien-cuu-tro-mien-trung-5621104

Giờ mình quyết định sử dụng chỗ tiền đó để ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn này. Số tiền cũng không nhiều nhưng đây là thành quả mà mình kiếm được ngoài bóng đá. Số tiền này mình sẽ chuyển vào tài khoản của chị Thuỷ Tiên để chị có thể mang tới tận tay cho người dân miền Trung như những gì chị đang làm”. 

Cùng với những lời chia sẻ, tiền đạo HAGL đã công khai hình ảnh anh đã chuyển khoản thành công số tiền ủng hộ đến tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên. Với hành động ý nghĩa này, chân sút gốc Hải Dương nhận được rất nhiều lời khen ngợi. 

Đây không phải lần đầu tiên Văn Toàn làm từ thiện, trước đó anh cũng thường xuyên tham gia vào các phong trào người tốt việc tốt, giúp ích cho xã hội. Như hồi tháng 3 và tháng 8 vừa qua, Văn Toàn đã quyên góp được hơn 450 triệu để ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

van-toan-gop-50-trieu-tien-ban-ao-gui-thuy-tien-cuu-tro-mien-trung-5621104

Cách đây không lâu, Văn Toàn cho ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình “VAT09” và được rất nhiều anh em đồng nghiệp, bạn bè, fan hâm mộ ủng hộ nhiệt tình. Tiếp đà phát triển này, tiền đạo gốc Hải Dương cho biết anh sẽ sớm cho ra mắt thêm nhiều mẫu áo mới trong thời gian tới. 

Hiện tại. ca sĩ Thủy Tiên đang có mặt ở Huế để trực tiếp phân phát lương thực thực phẩm, thuốc men, tiền mặt cùng nhiều vật dụng cần thiết giúp đỡ bà con vùng lũ. Bà xã cựu tiền đạo Công Vinh cho biết chỉ sau 3 ngày kêu gọi, số tiền cô quyên góp được lên tới 40 tỷ đồng. 

Trang KQXS được biết trước Văn Toàn, cũng có khá nhiều cầu thủ Việt Nam cùng chung tay ủng hộ miền Trung như tiền đạo Anh Đức, thủ môn Bùi Tiến Dũng và hậu vệ Đoàn Văn Hậu….