Trang chủ >> Tin bóng đá >> Văn Toàn mất oan bàn thắng, trọng tài cướp trắng chiến thắng của HAGL vì không có VAR!

Văn Toàn mất oan bàn thắng, trọng tài cướp trắng chiến thắng của HAGL vì không có VAR!

Thứ 3: 19/04/2022 22:51

Theo BLV truyền hình VTV, nếu trận đấu giữa HAGL và Sydney FC có VAR thì bàn thắng của Văn Toàn chắc chắn được công nhận. 

HAGL mới có trận hòa đáng tiếc trước Sydney FC, mặc dù tạo ra khá nhiều cơ hội ngon ăn nhưng do khả năng dứt điểm chưa tốt cùng với việc thiếu chút may mắn mà các học trò của HLV Kiatisak chỉ có được kết quả hòa 1-1 chung cuộc. 

Sau khi trận đấu kết thúc, BLV Tuấn Anh của VTV cũng tỏ ra tiếc nuối cho HAGL, nhất là tình huống Văn Toàn sút tung lưới đối phương nhưng không được trọng tài công nhận vì cho rằng đã lỗi việt vị:

van-toan-mat-oan-ban-thang-trong-tai-cuop-trang-

“Nếu trận đấu này có VAR, tình huống của Văn Toàn chưa biết thế nào bởi đó là tình huống rất nhạy cảm.

Trận đấu này để lại quá nhiều sự tiếc nuối. Rất tiếc bởi HAGL không thể có thêm bàn thắng. Ở trận này Công Phượng vẫn tự tin nhưng không thể ghi bàn, nếu Baiano tận dụng thành công cơ hội ngon ăn, hoặc tình huống đội bạn suýt phản lưới nhà… Phải nói rằng may mắn đã không đứng về phía HAGL.

Việc thiếu Kim Dong-su trong hiệp 2 ảnh hưởng lớn tới khả năng phòng ngự của HAGL, đặc biệt trong tình huống phải nhận bàn thua. Ở pha bóng đó, Văn Việt phòng ngự không thật sự tốt, cộng thêm bất lợi về thể hình khiến HAGL thủng lưới.

Nhưng về cơ bản, việc cầm hoà Sydney FC mà vẫn tạo ra nhiều sự tiếc nuối thì đó cũng là thành công rất lớn đối với HAGL. Hôm nay HAGL đã thiếu chút may mắn để giành chiến thắng.

van-toan-mat-oan-ban-thang-trong-tai-cuop-trang-

Đúng là khi Kim Dong-su rời sân, HAGL chơi bóng bổng kém hơn và bàn thua đã cho thấy điều đó. Hôm nay, HAGL đã chơi rất tốt, đặc biệt là thời điểm cuối trận. HAGL tạo ra nhiều cơ hội nhưng đáng tiếc lại không tận dụng thành công”. 

Nhận định về trận đấu tiếp theo gặp CLB Jeonbuk của Hàn Quốc, BLV Tuấn Anh cho rằng: “Ở trận đấu tới, cơ hội cho HAGL giành điểm vẫn là rất sáng bởi 2 trận mới nhất, HAGL đều chơi tốt trong khi Jeonbuk không để lại quá nhiều ấn tượng ở lượt đấu trước.

Chiều sâu đội hình của HAGL chưa thật sự tốt, chỉ cần thay 1 người có thể ảnh hưởng, như trường hợp thay Kim Dong-su. Ở trận tới, thể lực sẽ là vấn đề của HAGL trong bối cảnh đội phải đá với tần suất dày”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!